ครูสาวบุรีรัมย์ คลายสงสัยหนุ่มใหญ่ทำความสะอาด เป็นทุกอย่างในรร.หนองตาดน้อย โพสต์ให้รู้คนนี้คือผอ.โรงเรียน

ครูสาวบุรีรัมย์ คลายสงสัยหนุ่มใหญ่ทำความสะอาด เป็นทุกอย่างในรร.หนองตาดน้อย โพสต์ให้รู้คนนี้คือผอ.โรงเรียน

Publish 2020-06-17 11:13:33


กลายเป็นที่ชื่นชมกันทั่วทั้งโลกโซเชียล เมื่อ ครูสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าเรื่องราวที่ทำเอาบรรดาครูและนักเรียนต่างอิจฉา โรงเรียนบ้านหนองตาดน้อย  อำเภอลำปลายมาศ ในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ ที่เรียกได้เต็มปากเลยว่า เขาคือผอ.ที่ดีที่สุดที่โรงเรียนทั่วประเทศต้องการ
 
โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Maliwan Chumram ได้โพสต์ภาพ พร้อมทั้งระบุข้อความว่า "จะมี ผอ. สักกี่คน?? ที่ไม่หลงในยศ ไม่สวมหัวโขนแบบนี้ ท่านเป็นตัวอย่างให้ครูในโรงเรียนเสมอ เช่น ทำความสะอาดบริเวณโรงเรียน กวาดพื้นถูพื้นห้องเอง ท่าสีโรงเรียน ช่วยภารโรงต่อสายไฟ ทำที่รองน้ำฝน ทำเอกสารเองไปเขตเอง 

 

 

ทำอาหารให้ครูทาน หุ้งข้าวให้ครูกิน สอนนักเรียนแทนครูที่ไม่ว่าง ไม่เคยติครูที่ทำงานพลาดค่อยให้แต่กำลังใจ ยุติธรรมกับครูทุกท่านเสมอ ผอ.ตัวอย่าง ผอ.อุทัย ไร่ขาม #ที่นี้โรงเรียนบ้านหนองตาดน้อย #โรงเรียนจะน่าอยู่ถ้าผอและครูน่ารัก"

 

 


 ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชมถึงผู้อำนวยการของโรงเรียนแห่งนี้ ที่น้อยมากจริงๆ ที่จะเห็นภาพแบบนี้ในพื้นที่การศึกษา บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า แบบอย่างที่ดีครับ ดีใจเเทนเด็กๆโรงเรียนนี้ครับ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า โชคดีจังเลยค่ะ ได้ ผอ. ดี บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า อิจฉาครูโรงเรียนนี้จังเลยนะครับ

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;