ไม่จบ เอ๋ ปารีณา แฉอดีตนายกปู ยิ่งลักษณ์ หลังเฟซไทม์ฉลองวันเกิด กับครอบครัวที่ไทย

ไม่จบ เอ๋ ปารีณา แฉอดีตนายกปู ยิ่งลักษณ์ หลังเฟซไทม์ฉลองวันเกิด กับครอบครัวที่ไทย

Publish 2020-06-22 14:19:48


หายหน้าหายตาไปนาน สำหรับ ปู ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เป็นนายกรัฐมนตรีไทยคนที่ 28 และนายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกของประเทศไทย ด้วยวัย 44 ปีถือเป็นนายกรัฐมนตรีไทยที่อายุน้อยที่สุดในรอบกว่า 60 ปี 

ล่าสุด ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี อายุครบ 53 ปี  ได้โพสต์ข้อความผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ก Yingluck Shinawatra ว่า "เป็นอีกปีหนึ่งที่ขอส่งความขอบคุณสำหรับทุกคำอวยพรในวันเกิดปีนี้ ที่ส่งผ่านมาจากหลายช่องทางมาให้ บางท่านก็นัดกันเป่าเค้กอวยพรวันเกิดและส่งคำอวยพรเป็นวิดีโอมาให้" 

"แม้ว่าปีนี้สถานการณ์จะทำให้วิถีชีวิตเราต้องเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่เรียกว่า New Normal ทุกคนต้องปรับตัวสู่มาตรฐานแบบใหม่ แต่สำหรับตนเองไม่ว่าจะความหมายใด ทุกท่านยังคงอยู่ในใจเสมอ"
 "ขอให้ทุกคำอวยพร ทุกความปรารถนาดีที่ทุกท่านตั้งใจมอบให้กับดิฉัน ส่งผลย้อนกลับไปสร้างสิ่งดีๆ ให้กับแฟนคลับและพี่น้องประชาชนทุกคนด้วยนะคะ ขอให้เราผ่านพ้นจากสถานการณ์โควิด-19 และพิษจากเศรษฐกิจที่เป็นผลพวงกันมา"

"ดิฉันก็ขอให้ทุกคนมีกำลังใจที่ดี มีหัวใจที่เข้มแข็ง เพื่อที่ฟันฝ่าต่ออุปสรรคต่างๆ เหล่านี้ไปได้ด้วยดี เราจะเป็นกำลังใจให้กันและกันเหมือนเดิม ตลอดไปค่ะ ขอบคุณมากค่ะ" ซึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นและอวยพรวันคล้ายวันเกิดของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ มากกว่า 1,000 คอมเมนต์แล้ว
 หลังจากนั้น คุณเอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์  ส.ส.ราชบุรี เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ ได้เห็นและได้โพสต์แสดงความเห็นผ่านเฟซบุคส่วนตัว โดยโพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า "วันเกิดปู เปิดบ้านนายกปูที่โยธินพัฒนาฉลองวันเกิด..... กลุ่มอ้างตนว่าคนรุ่นใหม่ เตรียมตั้งพรรคใหม่ ก็มาร่วมกิจกรรมด้วย แลดูจะสนิทสนมกันด้วย แถมนายกปูเป่าเค้กผ่าน skype มีการอวยพรกันอย่างครึกครื้น #พรรคจะตั้งใหม่ #พรรคเพื่อใครค๊ะะ"
 

.ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน