ออกหมายจับแล้ว ชาย 1 ราย โยงคดีน้องชมพู่

ออกหมายจับแล้ว ชาย 1 ราย โยงคดีน้องชมพู่

Publish 2020-06-24 15:00:46


จากกรณีการเสียชีวิตของน้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ที่เสียชีวิตบริเวณป่าภูเหล็กไฟ บ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ขณะนี้ยังไม่สามารถจับคนร้าย เนื่องจากหลักฐานไม่ครบถ้วน มีเพียงแต่ ผลตรวจดีเอ็นเอของผู้ต้องสงสัยตอนนี้ออกแล้ว หลังตำรวจเก็บเส้นบางอย่างใกล้จุดพบศพน้องชมพู่ ลักษณะคล้ายเส้นผมหรือเส้นขน แต่ตำรวจไม่สามารถเปิดเผยได้ และไม่แน่ชัดว่าผลการตรวจนี้จะสามารถนำไปสู่การออกหมายจับได้หรือไม่ 

 ต่อมา ครูบาเจ้าหน่อเขี้ยวแก้ว ระบุว่า นิมิตเห็นลักษณะของคนร้ายเพิ่มเติม โดยในนิมิต คนร้ายกำลังทำการต่อเติมบ้านใหม่ ในภาพนิมิตเห็นภาพการไสไม้ ภาพอิฐ นิมิตเห็นเหตุการณ์หลังจากคนร้ายก่อเหตุ คนร้ายรายนี้จะมีพฤติกรรมขับรถจักรยานยนต์วนเวียนคล้ายดูลู่ทาง และในนิมิตครูบารวยยังเห็นคนร้ายเป็นชายที่หลงในกาม ซึ่งคนร้ายกับน้องชมพู่นั้น เป็นบุคคลที่มีกรรมเก่าต่อกันมาแต่ชาติปางก่อน โดยกรรมเก่ามาบวกกับกรรมใหม่ในชาตินี้ จึงทำให้กรรมทวีคูณ ประกอบกับนิสัยคนร้ายรายนี้ที่ชอบดื่มเหล้าเมายา คนร้ายจึงลงมือก่อเหตุกับน้องชมพู่ 

กรณีที่พ่อของน้องชมพู่ ได้เคยให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวอมรินทร์ทีวีว่า วันที่น้องหายตัววันแรก พ่อของน้องชมพู่จะเดินไปถึงจุดที่เจอศพน้องแล้ว แต่ไฟฉายที่พกติดตัวไปแบตเตอรี่หมดก่อน ทำให้พ่อน้องชมพู่หาลูกสาวไม่เจอ โดยครูบารวยก็เล่าว่า ประเด็นของพ่อน้องชมพู่นี้ ก็เป็นผลมาจากคนร้ายบดบังเอาไว้ กระทั่งวันที่ 14 พ.ค.63 ซึ่งตรงกับวันพระ มนตร์ดำที่คนร้ายบดบังเอาไว้ได้คลาย ทำให้ชาวบ้านหาศพน้องชมพู่เจอ วันพระหรือวันพุธ (กลางวัน) จะเป็นวันเปิดของพวกอาถรรพ์ต่าง ๆ 

 จากที่ครูบาขึ้นไปยังจุดเกิดเหตุเ ทำให้ครูบาทราบว่าคนร้ายได้ทำพิธีไสยศาสตร์ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศลาว เนื่องจากถ้าเป็นพิธีของชาวไทย จะนิยมแต่งขันธ์ 5 ชันธ์ 8 แต่ทางประเทศเพื่อนบ้าน จะแต่งพิธีโดยการเตรียมธูปแสน ธูปหมื่น เทียนแสน เทียนเหมื่น ซึ่งวิชาไสยศาสตร์ของประเทศเพื่อนบ้านนี้เป็นวิชาที่แก้ยากอีกด้วย โดยตอนที่ครูบาเดินขึ้นเขาภูเหล็กไฟ ครูบาเล่าว่า เหมือนมีวิญญาณชั่วร้ายมารุมต่อย รุมทำร้ายตน กระทั่งเดินขึ้นไปใกล้จุดพบศพน้องชมพู่ ตนเห็นต้นไม้ใหญ่ อยู่ใกล้กับชั้นหิน และมีแสงสีเหลืองทองพุ่งเข้ามารับตน ซึ่งตรงนั้นจะเป็นประตูทางเข้าเมืองบังบด

ทั้งนี้ครูบา ยังกล่าวอีกว่า คนร้ายที่กระทำน้องชมพู่นั้น เป็นคนใกล้ตัว เป็นเครือญาติ หลังจากที่ตนได้ทำพิธีในเมื่อวานนี้ วันนี้คนร้ายจึงมีอาการทุรนทุราย เวลาให้สัมภาษณ์นักข่าวก็จะเก็บอารมณ์ เวลาอยู่บ้านเพียงลำพังก็จะกินไม่ได้นอนไม่หลับ ตนยังยืนยันคำเดิมว่า วันที่ 41,42 นับจากวันพบศพน้องชมพู่ คนร้ายจะเผยตัวออกมา เนื่องจากครบวันที่ต้องรับกรรม

ล่าสุด รายงานแจ้งว่า ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนคดีของน้องชมพู่ ที่บ้านกกกอก ตำบลกกตูม อำเภอดงหลวง จังหวัดมุกดาหาร ได้รวบรวมหลักฐานขออนุมัติหมายจับ ชาย 1 ราย เป็นสมาชิกในหมู่บ้าน หลังพบก่อเหตุในคดีทำอนาจารเด็กหญิงวัย 5 ขวบในหมู่บ้านก่อนเกิดเหตุน้องชมพู่ โดยศาลอนุมัติออกหมายจับแล้ว ทั้งนี้สงสัยว่าชายคนดังกล่าวอาจเกี่ยวพันการเสียชีวิตของน้องชมพู่ด้วย ทั้งนี้ สำหรับผู้ต้องสงสัยรายนี้เป็นกลุ่มผู้เกี่ยวข้องกับยาเสพติดและมีประวัติเคยถูกจับลักลอบตัดไม้ชิงชัน

 

แต่ทางด้าน พล.ต.ต.ยรรยง เวชโอสถ รองผบช.ภ.4 กล่าวว่า เบื้องต้นยังไม่สรุปว่าการออกหมายจับผู้ก่อเหตุคนนี้เกี่ยวพันกับคดีน้องชมพู่หรือไม่  ซึ่งการออกหมายจับชายคนนี้พบว่า เคยทำอนาจารหลานสาววัย 5 ขวบ ในบ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร 

 

ขณะที่ ทางชุดสืบสวนคดีคลายคดีได้เคยสอบปากคำชายคนดังกล่าวคดีน้องชมพู่แล้ว แต่ชายคนดังกล่าวให้การปฏิเสธ แต่เจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างตรวจสอบ เนื่องจากชายคนดังกล่าวมีคดีเกี่ยวข้องกับการทำอนาจารเด็กและยาเสพติด

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน