ลุงพล เคลื่อนไหวล่าสุด หลังตำรวจจับนรินคนในหมู่บ้านเดียวกับน้องชมพู่

ลุงพล เคลื่อนไหวล่าสุด หลังตำรวจจับ"นริน"คนในหมู่บ้านเดียวกับน้องชมพู่

Publish 2020-06-25 14:27:42


จากกรณีการเสียชีวิตของน้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ที่เสียชีวิตบริเวณป่าภูเหล็กไฟ บ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ขณะนี้ยังไม่สามารถจับคนร้าย เนื่องจากหลักฐานไม่ครบถ้วน มีเพียงแต่ ผลตรวจดีเอ็นเอของผู้ต้องสงสัยตอนนี้ออกแล้ว หลังตำรวจเก็บเส้นบางอย่างใกล้จุดพบศพน้องชมพู่ ลักษณะคล้ายเส้นผมหรือเส้นขน แต่ตำรวจไม่สามารถเปิดเผยได้ และไม่แน่ชัดว่าผลการตรวจนี้จะสามารถนำไปสู่การออกหมายจับได้หรือไม่

 ต่อมามีรายงานว่า มีการรวบรวมหลักฐานขออนุมัติหมายจับ ชาย 1 ราย เป็นสมาชิกในหมู่บ้าน ทราบชื่อ นายนริน เชื้อคมตา หลังพบก่อเหตุในคดีทำอนาจารเด็กหญิงวัย 5 ขวบในหมู่บ้าน ก่อนเกิดเหตุน้องชมพู่ โดยทางด้าน พล.ต.ต.ยรรยง เวชโอสถ รองผบช.ภ.4 กล่าวว่า เบื้องต้นยังไม่สรุปว่าการออกหมายจับผู้ก่อเหตุคนนี้เกี่ยวพันกับคดีน้องชมพู่หรือไม่  ซึ่งการออกหมายจับชายคนนี้พบว่า เคยทำอนาจารหลานสาววัย 5 ขวบ ในบ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ขณะที่ ทางชุดสืบสวนคดีคลายคดีได้เคยสอบปากคำชายคนดังกล่าวคดีน้องชมพู่แล้ว แต่ชายคนดังกล่าวให้การปฏิเสธ แต่เจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างตรวจสอบ เนื่องจากชายคนดังกล่าวมีคดีเกี่ยวข้องกับการทำอนาจารเด็กและยาเสพติด
 

 ล่าสุด เที่ยงวันทันเหตุการณ์ รายงานว่า นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล ลุงของน้องชมพู่ ระบุว่า ลุงคิดว่ามีส่วนที่เป็นไปได้ที่จะมาก่อคดีน้องชมพู่ เพราะนายนรินเป็นพรานป่า ชำนานการเดินป่า และเดินขึ้นเขาลงเข้าเพื่อล่าสัตว์อยู่บ่อยครั้ง วันแรกที่ขึ้นไปตามหาน้องชมพู่และพบศพน้อง ตนยังจำได้ว่าบริเวณแถวนั้นมีกับดักจับสัตว์อยู่เหมือนกัน แต่ไม่ได้ปักใจเชื่อว่าเป็นของนายนรินเพราะในหมู่บ้านก็มีคนใช้กับดักหลายคน พอขึ้นไปที่จุดอีกวันกับดักพวกนั้นก็ถูกรื้อไปหมดแล้ว อาจจะเป็นเพราะนายพรานกลัวจะตกเป็นผู้ต้องสงสัย แต่ตนก็ยังไม่อยากปักใจเชื่อ แต่วันที่น้องหายตัวไปเห็นว่านายนรินใส่เสื้อสีส้มอีกด้วย

 


 
ด้านญาติของเด็ก 5ขวบที่ถูกกระทำอนาจาร เล่าว่าตนอยู่บ้านใกล้กับนายกบพ่อของเด็ก 5 ขวบ ตนเล่าว่าไม่เห็นครอบครัวของนายกบมา 4-5 วันแล้ว ส่วนตนกับนายนรินนั้นอยู่บ้านห่างกันออกไป ไม่ค่อยได้พูดคุยและสนิทกัน ต่างกันต่างทำไร่ทำนา อีกทั้งนายนรินยังมีนิสัยติดยาเสพติด และเก็บตัว ตนจึงไม่ค่อยได้พูดคุยด้วย เมื่อวานมารู้ข่าวว่านายนรินทำอนาจารหลานตัวเอง ตนรู้สึกตกใจ ส่วนจะไปเกี่ยวข้องกับน้องชมพู่หรือไม่นั้นตนไม่สามารถตอบได้

ด้าน พ่อแม่ของน้องชมพู่ ระบุว่า ตนรู้สึกตกใจมากว่าในหมู่บ้านมีคดีแบบนี้ด้วยหรือ เพราะตนไม่เคยได้ยินข่าวมาก่อน แต่ตนก็กังวลว่าจะเป็นการจับแพะหรือเปล่า ยอมรับว่าเรื่องของนายนรินเป็นเรื่องที่ใหม่มากสำหรับหมู่บ้านของเรา

 


 
ส่วนจะเกี่ยวข้องกับคดีน้องชมพู่หรือไม่นั้นตนไม่สามารถตอบได้ให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ แม่ของน้องชมพู่ยังกล่าวอีกว่าอยากให้คดีครี่คลายเร็วๆเพราะคนในหมู่บ้านรู้สึกอึดอัดเพราะตนและคนในหมู่บ้านตกเป็นผู้ต้องสงสัยกันทั้งหมดติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน