สาวสวยถึงชะงัก เห็นลุงขายขนมหวานนอนฟุบ แต่สินค้ายังเต็มร้าน ตัดสินใจเอ่ยปาก

สาวสวยถึงชะงัก เห็นลุงขายขนมหวานนอนฟุบ แต่สินค้ายังเต็มร้าน ตัดสินใจเอ่ยปาก

Publish 2020-06-29 09:25:12


ต้นทุนของชีวิตคนเรานั้นไม่เท่ากันจริงๆ เพราะบางคนต้องดิ้นรนเพื่อความอยู่รอดในแต่ละวัน ซึ่งหากใครเคยอยู่จุดนั้นจะทราบได้ทันทีโดยไม่ต้องบรรยายว่า ความจนมันน่ากลัวจริงๆ ซึ่งรุปแบบการต่อสู้ของแต่ละคนนั้น มักจะแตกต่างกันออกไป แต่ทว่า เมื่อโชคเข้าข้างแล้ว อาจจะทำให้ชีวิตของคุณพลิกสถานการณ์ได้เลยก็เป็นได้ เช่นเดียวกันกับเหตุการณ์ดังต่อไปนี้โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Suwimon Thonglor ได้โพสต์ภาพ พร้อมทั้งระบุข้อความว่า "วันนี้เดินลงบันได BTS มา เห็นคุณลุงนอนฟุบอยู่กับรถเข็นและขนมยังเหลือตรึมเลยยยย .. พอเดินเข้าไปซื้อลุงเหมือนจะดีใจและรีบหยิบใส่ถุงให้ใหญ่ ก็เลยอุดหนุนคุณลุงมาหมดเลย คุณลุงจะได้กลับบ้านไปนอนได้เร็วขึ้น อย่างน้อยก็เป็นส่วนเล็กๆ ที่ช่วยลุงในวันนี้ คุณลุงบอกช่วงไวรัสระบาดขายไม่ค่อยดี ไม่ค่อยมีคนเดิน

 ถ้าใครเดินผ่านไปผ่านมาแถวราชเทวี ตรงทางลงบันได BTS ราชเทวี ทางออก 3 ฝากช่วยอุดหนุนคุณลุงหน่อยจ้า คุณลุงขายขนมหวานเป็นถุงๆ เช่น ข้าวเหนียวถั่วดำ สาคูถั่วดำ สาคูข้าวโพด ลอดช่อง เต้าส่วน ถุงละ 20 บาท คุณลุงจะขายช่วงเย็นๆ จนถึงดึกๆ ค่ำๆ หรืออยู่จนกว่าจะขายขนมหมดดดด ..."

 


ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชมในน้ำใจของสาวสวยใจบุญคนนี้ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า  โอ้ย ดีใจแทนลุงเลยค่ะ ขอให้คุณพบเจอแต่สิ่งดีๆ นะคะ คุณน่ารักมากๆ เลย บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ขอบคุณแทนคุณลุง ประเทศน่าอยู่ขึ้นเพราะมีคนแบบคุณ

 

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน