หนุ่มขายโดนัทกลางสี่แยกใจบุญ ปั๊มหัวใจช่วยชีวิตเจ้าแมวน้อยกลางสายฝน

Publish 2020-06-29 16:26:52


กลายเป็นไวรัลคลิปที่เกิดขึ้นจริงในเมืองไทย ที่ทำเอาหลายๆ คนลุ้นไปตามๆ กัน เมื่อโลกออนไลน์แห่แชร์เหตุการณ์การช่วยชีวิตอยู่ข้างถนน ซึ่งเป็นสถานการณ์ที่ค่อนข้างบีบหัวใจพอสมควร เนื่องจาก พี่ขายโนัทคนหนึ่งกำลังช่วยชีวิตเจ้าแมวน้อย เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Narin Areephan ได้โพสต์คลิปวิดีโอ ซึ่งเนื้อหาในเหตุการณ์มีอยู่ว่า "ตื่นเถอะเจ้าแมวน้อย แกจะต้องรอด แกจะต้องไม่เป็นอะไร..เหตุเกิดที่แยกวังตาผิน ต.ปลวกแดง อ.ปลวกแดง จ.ระยอง หนุ่มขายโดนัทที่สี่แยกแห่งนี้ กางร่มกำลังช่วยปั๊มหัวใจให้กับลูกแมวตัวน้อย ซึ่งคาดว่าน้องจะถูกรถชนอยู่ตรงบริเวณแยกดังกล่าว

 

 ภาพในคลิปตอนนั้น เขาถ่ายไว้ตอนที่ฝนกำลังตก รถก็เยอะ จึงไม่สามารถถ่ายคลิปนี้ได้จนจบ จึงไม่ทราบว่าน้องรอดชีวิตหรือไม่ และอาการของน้องเป็นอย่างไร ส่วนตัวผมก็ลุ้นเหมือนกันอยากให้น้องรอดชีวิต ผู้โพสต์คลิปบอกว่า ถ้าเจอพี่คนขายโดนัทอีกครั้ง จะรีบสอบถามว่าน้องรอดชีวิตหรือไม่ ...!!"

 

 

ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่ต่างลุ้นและอยากทราบว่า เจ้าแมวน้อยตัวนี้รอดชีวิตหรือไม่ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ไม่รู้ว่าน้องแมวเป็นยังไง...แต่คนช่วยเป็นคนใจดีอะ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า อย่างน้อยก้ยังมีแบบนี้อยู่บนโลก คนที่รวยน้ำใจ

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน