คนขับรถตู้เมืองสุราษฎร์ฯ โชว์เเม่ไม้มวยไทยใส่เเม่ค้าลอตเตอรี่  ยืนมองยิ้มชอบใจ

คนขับรถตู้เมืองสุราษฎร์ฯ โชว์เเม่ไม้มวยไทยใส่เเม่ค้าลอตเตอรี่ ยืนมองยิ้มชอบใจ

Publish 2020-06-30 16:02:02


กรณีทางเพจ Social Hunter.2020 ได้เผยคลิปเหตุการณ์ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยทาง คนขับรถคิวที่ท่าชนะ ได้อารมณ์เดือดบันดาลโทสะ  ลุกขึ้นมาถีบยันไปที่ใบหน้าของเเม่ค้าหญิงขายลอตเตอรี่ ทั้งๆที่ไม่รู้จัก และไม่ได้มีอะไรกันมาก่อน  (มีลิ้งค์ชมคลิปท้ายข่าว) 

โดยความคืบหน้าได้มีการเข้าไปเเจ้งความยัง สภ.เมืองสุราษฎร์ธานีเเล้ว ซึ่งเเม่ค้าลอตเตอรี่ ได้เเจ้งความว่า มีผู้ชายไม่ทรายชื่อ เป็นคนขับรถตู้คิวไชยา กระโดดเตะผู้เเจ้งซึ่งเป็นคนขายลอตเตอร์รี่ ซึ่งไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ผู้เเข้งจึงมาเเจ้งความร้องทุกข์ต่อหน้าพนักงานสอบสวน เเละได้ส่งตัวไปตรวจร่างกาย ที่โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี

 

 

 

 

 ซึ่งสาเหตุเบื้องต้นนั้น  แม่ค้าได้เข้ามาเสนอขายลอตเตอรี่ ทางคนขับรถตู้ผู้ก่อเหตุได้บอกว่า ถ้าขายเกินราคาจะแจ้งตำรวจจับ  จากนั้นแม่ค้าได้พูดเชิงหยอกในทำนองว่า ให้ลองดู  แต่ผู้ก่อเหตุซึ่งมีอารมณ์เดือดเป็นทุนเดิม ได้ลุกขึ้นก่อเหตุดังกล่าวทันที

  

 

 

 

ซึ่งใบรับรองเเพทย์เบื้องต้นระบุว่าเเม้ค้าลอตเตอรี่หน้าบวมจากการโดนคนขับรถตู้ทำร้าย ซึ่งทาง รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุราษ๓ร์ธานี ได้รับเเจ้งเหตุไว้เเล้ว เพื่อที่จะได้ดำเนินการสืบสวน สอบสวนต่อไป  ซึ่งก็ยังคงต้องติดตามรายละเอียดความคืบหน้าในเรื่องดังกล่าว

 

 

 

ลิ้งค์ชมคลิป

https://www.facebook.com/SocialHunter.14/videos/1514745852038731/

 

 

ขอบคุณ

Social Hunter.2020ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน