ชาวเน็ตเปิดวาร์ปคิวรถตู้นักบู๊ เเม่ค้าลอตเตอรี่บาดเจ็บ เข้าเเจ้งความเเล้ว

ชาวเน็ตเปิดวาร์ปคิวรถตู้นักบู๊ เเม่ค้าลอตเตอรี่บาดเจ็บ เข้าเเจ้งความเเล้ว

Publish 2020-06-30 18:35:29


กรณีทางเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel ได้เผยคลิปเหตุการณ์ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยทาง คนขับรถตู้คิวที่ท่าชนะ ได้อารมณ์เดือดบันดาลโทสะ  ลุกขึ้นมาถีบยันไปที่ใบหน้าของเเม่ค้าขายลอตเตอรี่ จนล้มทั้งยืน ได้รับบาดเจ็บ ทั้งๆที่ไม่รู้จัก และไม่ได้มีอะไรกันมาก่อน  (มีลิ้งค์ชมคลิปท้ายข่าว) 

 

 

ซึ่งเบื้องต้นนั้น ทางเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel ยังได้อธิบายข้อมูลเพิ่มเติมถึงสาเหตุที่คาดการณ์ว่าทำให้เกิดเรื่อง .....พิกัดสุราษฎร์ธานี คนขับรถคิว ท่าชนะ ลุกถีบหน้าสาว ขายลอตเตอรี่ สาเหตุ แม่ค้าได้เข้ามาเสนอขายลอตเตอรี่ ทางผู้ก่อเหตุได้บอกว่า ถ้าขายเกินราคาจะแจ้งตำรวจจับ จากนั้นแม่ค้าได้พูดเชิงหยอกในทำนองว่า ให้ลองดู แต่ผู้ก่อเหตุซึ่งมีอารมณ์เดือดเป็นทุนเดิม ได้ลุกขึ้นก่อเหตุดังกล่าวทันที

 

 

 

  

 

 

 

โดยความคืบหน้าได้มีการเข้าไปเเจ้งความยัง สภ.เมืองสุราษฎร์ธานีเเล้ว ซึ่งเเม่ค้าลอตเตอรี่ ได้เเจ้งความว่า มีผู้ชายไม่ทรายชื่อ เป็นคนขับรถตู้คิวไชยา กระโดดเตะผู้เเจ้งซึ่งเป็นคนขายลอตเตอร์รี่ ซึ่งไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ผู้เเข้งจึงมาเเจ้งความร้องทุกข์ต่อหน้าพนักงานสอบสวน เเละได้ส่งตัวไปตรวจร่างกาย ที่โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี ซึ่งทาง รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ได้รับเเจ้งเหตุไว้เเล้ว เพื่อที่จะได้ดำเนินการสืบสวน สอบสวนต่อไป  ซึ่งก็ยังคงต้องติดตามรายละเอียดความคืบหน้าในเรื่องดังกล่าวต่อไป ถึงสาเหตุที่เเท้จริง

 

 

 

 

 ทั้งนี้บรรดาชาวเน็ต ได้พากันเปิดวาร์ปวินรถตู้ดังกล่าว ซึ่งก็คือ คิวรถตู้ปรับอากาศ กำนันซี ของ บริษัท สุราษฎร์สหพันธ์ จำกัด โดยได้มีชาวเน็ตบุกไปยังเพจ คอมเมนต์จวกยับ คณะทัวร์ลงอย่างไม่ขาดสาย 

 

 

 

 

..เปิดวาร์ปวินรถตู้ดังกล่าว...ทัวร์ลงไม่ขาดสาย คอมเมนต์เพียบ

https://www.facebook.com/280712796109030/photos/a.408973069949668/408973073283001/?type=3&theater

 

 

ป้ายชื่อบริษัทรถตู้

 

มีบุคคลรายหนึ่ง น่าจะเกี่ยวข้องกับวินรถตู้ คอมเม้นต์มาขอโทษเเทนคนที่ลงมือก่อเรื่อง

 

 

.

 

 

 

 

ลิ้งค์ชมคลิป

https://www.facebook.com/redskullferever/videos/268633001134345/

 

 

ขอบคุณ

Red Skull Foreverติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน