เฟี้ยวฟ้าว โพสต์ภาพขณะกำลังจุดธูปทำพิธีบวงสรวง แต่นักเสี่ยงโชคตาดีมองเห็นเป็นเลขเด็ด

เฟี้ยวฟ้าว โพสต์ภาพขณะกำลังจุดธูปทำพิธีบวงสรวง แต่นักเสี่ยงโชคตาดีมองเห็นเป็นเลขเด็ด

Publish 2020-06-30 23:16:15


เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา ดาราสาว เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ได้มีการโพสต์รูปภาพผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวพร้อมทั้งระบุข้อความว่า.. ปาฏิหาริย์เกิด สิ่งศักดิ์สิทธิมีจริง ควันธูปที่จุดบอกกล่าว จะเริ่มพิธีใหญ่ขึ้น ณ บัดนั้น ซึ่งเป็นเวลาตามฤกษ์ตามชัย เป็นฤกษ์ที่ดีที่สุด เป็นฤกษ์เปิดขุมทรัพย์ โชคลาภ ปัญญา แสงธรรม เปิดทุกประการ
#ปาฏิหาริย์ #เกิดเมื่อเริ่มพิธีขึ้น #พญานาคเสด็จ ควันธูปที่จุด #ลอย_#วน_#เลื่อย ในข้อมือของข้าพเจ้าควันธูปเลื่อยเป็นพญานาค สาธุ สาธุ สาธุ ศักดิ์สิทธิ์แท้ สิ่งศักดิ์สิทธิ์รับรู้ พญานาครับรู้ #ปิติเหลือเกิน #ปู่ย่านาคีนาคา #โปรดเมตตามารับบุญ #พญานาคประทานกุศล เน้อ

ข้าพเจ้า อิม ลูกที่ขอเกิดจากพระแม่กวนอิม #พระแม่กวนอิม ผู้ที่เมตตาให้ข้าพเจ้านั้น ได้มาเป็นลูกมามี้ผู้ที่เป็นมารดา ที่เพียรทางธรรมทั้งชีวิต เรา2แม่ลูก จึงทำพิธีขออนุญาติ. #พระแม่กวนอิม พระแม่กวนอิม แสดงปาฏิหาริย์ จึงเสด็จมาเป็นประธานประดิษฐาน ให้กัลยาณมิตรได้กราบไหว้ ก่อนงานพิธีจะเริ่ม.. เพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนงาน

 ปาฏิหาริย์เกิด ให้ผู้ที่ได้มาร่วมงานบุญผู้ฝากบุญสร้างถ้ำ..#แม่ย่าธานี ได้มาสัมผัสบุญบารมีด้วยตนเอง #กัลยาณมิตรเกือบพันคน #ได้รับรู้ #ได้สัมผัสด้วยจิตที่บริสุทธิ์ด้วยตนเองแล้ว สุขใจเหลือเกิน #ขอส่งบุญนี้ ให้ผู้ที่รักและมีจิตบริสุทธิ์ศรัทธาทุกๆท่าน ได้รับบุญกุศลในครั้งนี้  #ลูกหลานพญานาคเอ้ย

แต่หลังจากที่สาวเฟี้ยวฟ้าว ได้โพสต์ภาพดังกล่าวกลับมีชาวเน็ตตาดี มองเห็นกลุ่มควันธูปเป็นเลขเด็ด คือเลข 30

ภาพจากไอจี  feawfoaw

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุทัย เลิกสันเทียะ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;