หนุ่มวัย38 รวมหัวกับกิ๊กสาววัยรุ่น เเต่งเรื่องให้ครอบครัวเเฟนสาวหลงเชื่อ ว่าเเอบคบชู้นอกใจมีชายคนใหม่

หนุ่มวัย38 รวมหัวกับกิ๊กสาววัยรุ่น เเต่งเรื่องให้ครอบครัวเเฟนสาวหลงเชื่อ ว่าเเอบคบชู้นอกใจมีชายคนใหม่

Publish 2020-07-02 18:44:06


   กรณีเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน2563 ที่ผ่านมา นายชนฑิภักร ญานนิลภงค์ ชื่อเล่นพีท  ได้ร่วมกับ นางสาวสุพัตรา หรือตาล ป้องคำศรี อายุ 21 ปีผู้ต้องหาอีกราย ได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย นางสาวชลนิสา หรือชน อาลัยกลาง อายุ 25 ปีอาชีพเทรนเนอร์ ประจำฟิตเนสแห่งหนึ่งย่านพร้อมพงษ์  เหตุเกิดที่ห้องพัก ในท้องที่สน.พระโขนง  

( นางสาว สุพัตรา ป้องคำศรี  กิ๊กสาวผู้สมรู้ร่วมคิด)

 

   จากนั้นในวันที่ 15 มิถุนายน2563 ผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ได้ช่วยกันพาตัว นางสาวชลนิสา ในสภาพหมดสติ ไปส่งที่โรงพยาบาลกล้วยน้ำไทถนนพระราม 4 โดยนายชนฑิภักร ซึ่งกำลังคบหาอยู่กับนางสาว ชลนิสาได้สร้างเรื่องบอกแพทย์และติดต่อกับญาติ ของนางสาวชลนิสา ว่า ฝ่ายหญิงแอบนอกใจไปมีชายอื่นและฝ่ายชายผู้เป็นมือที่สามทำร้ายร่างกายมา พอนำตัวผู้เสียหายส่งถึงมือแพทย์ นายชนฑิภักร และกิ๊กสาว ก็แยกย้ายกันหลบหนี จากการสอบสวนนายชนฑิภักร ให้การยอมรับ ก่อนหน้านี้เคยทำธุรกิจขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไอที  

 

 

  สำหรับอาการของ นางสาว ชลนิสา ก้านสมองได้รับการกระทบกระเทือนอย่างรุนเเรง อาจเป็นเจ้าหญิงนิทราได้ หรือถ้าฟื้นก็อาจจะไม่เหมือนเดิม  โดยบรรดาเพื่อนๆร่วมรุ่นสมัยเรียนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี  ได้ช่วยเหลือระดมทุนเพื่อเป็นค่ารักษาของนางสาวชลนิสา 

 

( นางสาวชลนิสา ผู้ได้รับบาดเจ็บ) 
  


    โดยเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุ นายชนฑิภักร ลงมือทำร้ายร่างกาย นางสาวชลนิสา แฟนสาวที่เพิ่งคบหากันได้สักระยะ เพราะความหึงหวง ที่จับได้ว่าเจ้าตัวไปพูดคุยกับชายอื่น จนนางสาวชลนิสาหมดสติ เเละได้เรียกกิ๊กคือสุพัตรา ป้องคำศรี มาช่วยพาขึ้นรถไปโรงพยาบาล และช่วยแต่งเรื่องว่า นางสาวชลนิสาถูกชายอื่นทำร้ายร่างกายมา หลังก่อเหตุนายชนฑิภักร ได้หลบหนีไปที่จังหวัดลำปาง ก่อนจะกลับมายังกทม. เเล้วถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้ภายในซอยสุขุมวิท 49 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา 

 

 

 

    สำหรับความคืบหน้าเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2563 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.พระโขนง ได้นำตัวนายชนฑิภักร ไปยังศาลอาญาพระโขนง โดยนาย  ชนฑิภักร มีสีหน้าเรียบเฉย โดยตำรวจได้คัดค้านการประกันตัว

 

 

 

ด้านผู้ใช้เฟซบุ๊ค Alongkon Alrikang  ซึ่งเป็นน้องชายของนางสาวชลนิสา ได้โพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังตามจับกุมผู้ก่อเหตุทั้ง2รายได้ ...

 


คดีพี่สาวผมมีผู้ก่อเหตุมี 2 คน ทำร้ายร่างกายจนทำให้พี่สาวผมอาการสาหัส ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน 2563 จนถึงตอนนี้อาการพี่สาวผมยังไม่พ้นขีดอันตราย คนที่ 1 นาย ชนฑิภักร ยานนิพงศ์ คนที่ 2 นางสาว สุพัตรา ป้องคำศรี ผู้สมรู้ร่วมคิด แต่บอกไม่รู้อะไร แต่วันที่พ่อกับแม่ผมไปโรงพยาบาลนางได้ช่วยผู้ชายโกหกและพยายามหนีไปด้วยกัน ผมขอขอบคุณตำรวจที่ สน.พระโขนง และขอบคุณตำรวจที่ช่วยเหลือคดีนี้ครับ ครั้งนี้ก็พิสูจน์ได้ว่าตำรวจดีๆก็มีนะครับ ขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือและช่วยสมทบทุนค่าอยู่ค่ากินให้พ่อกับแม่ผม ขอบคุณจากใจจริงๆครับ

 

 

 

 

ขอบคุณ
Alongkon Alrikangติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน