หนุ่มใหญ่ ขับรถจากชลบุรีไปนครพนม หวั่นเเฟนสาวหวนคืนดีคนรักเก่า

หนุ่มใหญ่ ขับรถจากชลบุรีไปนครพนม หวั่นเเฟนสาวหวนคืนดีคนรักเก่า

Publish 2020-07-05 15:41:15


 กรณ๊เหตุการณ์ที่จังหวัดนครพนม หนุ่มใหญ่เกิดอารมณ์หึงหวง ขับรถจากจังหวัดชลบุรีไปยังจังหวัดนครพนม ก่อนก่อเหตุจบชีวิตเมีย พี่สาวเมีย แม่ยาย รวม3ราย เหตุเกิดบริเวณถนนตัดใหม่ อ.เมือง จ.นครพนม
โดยผู้ก่อเหตุชื่อ นายนพดล อ้วนสำลี อายุ 42 ปี  เรื่องราวเริ่มต้นจากการที่  "นายนภดล (บี) น่วมสำลี" พบรักกับ "น.ส.สุจิตรา (ขิม) เชียงไบ" อายุ 23 ปี ที่พัทยา ทั้งคู่ต่างมีลูกติด ฝ่ายชายมีลูกสาว 1 คน ฝ่าย "น.ส.สุจิตรา" มีลูกชาย 1 คน อยู่กินด้วยกันกว่า 2 ปี "น.ส.สุจิตรา" ถูก "นายนภดล" ทำร้ายร่างกาย จึงหนีกลับบ้านที่ จ.นครพนม เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา "นายนภดล" จึงขึ้นไปตามง้อขอคืนดี "นางลาวัลย์ เชียงไบ" แม่ยายให้โอกาสแก้ตัว ทั้งคู่อยู่กินกันที่ จ.นครพนม ก่อนที่ "นายนภดล" จะไปโอนย้ายชื่อลูกสาวจาก จ.ชลบุรี มาเรียนหนังสือที่ จ.นครพนม

 

 (

(เเม่ยาย)


ปัญหาเกิดขึ้นจากความหึงหวง เพราะ "นางลาวัลย์" แม่ยายไปรู้มาว่า...อดีตลูกเขย คือ ผัวเก่า "น.ส.สุจิตรา" ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จึงเอาลูกชาย ซึ่งเป็นลูกของอดีตลูกเขย ไปให้อดีตลูกเขยดูแล ตอนแรก "นายนภดล" รู้ข่าวก็ไม่ว่าอะไร แต่...ทำท่าว่าอดีตผัวเมียทั้งคู่จะกลับไปคืนดีกัน จึงเกิดความหึงหวง กระทั่งขับรถจาก จ.ชลบุรี มารับ "น.ส.สุจิตรา" ที่ จ.นครพนม เพื่อจะไปรับลูกสาวที่โรงเรียน ระหว่างทางทั้งคู่ทะเลาะกันจึงได้จอดรถเคลียร์ปัญหาหัวใจ "น.ส.สุจิตรา" เกิดความกลัวจึงได้โทรศัพท์ไปตาม "นางลาวัลย์" ผู้เป็นแม่และพี่สาวคือ "น.ส.จิตรา เชียงไบ" อายุ 25 ปี ให้มาช่วย ทั้งพี่สาวกับแม่ยายขี่มอเตอไซค์มาถึงก็รุมด่า "นายนภดล" จนเกิดความโมโห อารมณ์ชั่ววูบ จบชีวิตทั้ง3คน

 

 

 

ทั้งนี้หลังถูกควบคุมตัว  นายนภดล  น่วมสำลี  รับสารภาพว่า ตอนแรกตั้งใจจะจบชีวิตตัวเองตาม แต่คิดถึงหน้าลูกสาว จึงเปลี่ยนใจ ยอมชดใช้กรรมที่ก่อ และไม่ได้จะหลบหนี ตั้งใจไปโรงเรียนรับลูกสาว แล้วก็จะเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ 

 

 

 

ขอบคุณ
Lapaz Choติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน