ตร.ไทยทำได้ทุกอย่าง สาวราชบุรีท้องแก่ มาจอดรถหน้าโรงพัก อั้นไม่ไหวจริงๆ

ตร.ไทยทำได้ทุกอย่าง สาวราชบุรีท้องแก่ มาจอดรถหน้าโรงพัก อั้นไม่ไหวจริงๆ

Publish 2020-07-05 16:52:50


กลายเป็นเรื่องราวที่น่ายินดีและน่าลุ้นระทึกไปพร้อมๆ กัน เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ได้ทำคลอดหญิงท้องแก่ ที่ปวดท้องคลอดกะทันหัน ก่อนที่จะไปถึงโรงพยาบาล ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นที่ราบรื่นไปได้ด้วยดี ท่ามกลางการให้กำลังของผู้ที่อยู่เหตุการณ์โดย เพจ Lapaz Cho ได้แจ้งข่าวที่่น่ายินดีว่า "เจ้าหน้าตำรวจช่วยเหลือทำคลอดหน้าสภ.สวนผึ้ง #ชื่นชมตำรวจ สภ.สวนผึ้ง ช่วยเหลือทำคลอดสาวท้องแก่ใกล้คลอดที่หน้าโรงพักสวนผึ้ง ภายในรถกระบะ ทะเบียน บย 5497 ราชบุรี เป็นทารกเพศหญิง ก่อนส่งต่อเจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาล ปลอดภัยดีทั้งแม่และลูก สถานีตำรวจภูธรสวนผึ้ง" 

 ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์อวยพรว่า ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงทั้งคู่

 


อย่างไรก็ตาม แม้จะผ่านวันประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลไปไม่นาน แต่เชื่อได้เลยว่า หลายๆ คนอาจจะกำลังมองหาเลขเด็ดเลขดังที่จะนำไปลุ้นกันต่อในช่วงเวลาถัดไป ซึ่งเซียนหวยบางส่วนมีความเชื่อว่า เด็กแรกเกิดที่คลอดในรถ มักจะนำโชคมาให้ ซึ่งเลขทะเบียน 5497 ก็เป็นอีกตัวเลขหนึ่งที่น่าลุ้นไม่น้อยเลยทีเดียว

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน