หนุ่มเปิดรถมา ถึงกับตกใจ  หลังพบงูนอนขดอยู่คอนโซลหน้า ทำชาวเน็ตแห่คอมเม้นต์ขอเลขทะเบียน

หนุ่มเปิดรถมา ถึงกับตกใจ หลังพบงูนอนขดอยู่คอนโซลหน้า ทำชาวเน็ตแห่คอมเม้นต์ขอเลขทะเบียน

Publish 2020-07-07 13:54:36


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวไม่คาดฝันของเจ้าของรถรายหนึ่ง ที่ได้จอดรถไว้ในโรงรถบ้าน ก่อนกลับมาเปิดรถอีกที ทำให้หนุ่มรายนี้แทบช็อก เนื่องจาก หนุ่มรายนี้ได้พบงูนอนขดอยู่ที่คอนโซลหน้า ก่อนนำเรื่องราวมาเผยแพร่ทางเฟซบุ๊ก ด้วยการโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า ปรึกษาครับ เมื่อวานเปิดรถ​เจอเค้านอนขดอยู่หน้ารถแบบนี้ ใครเคยเจอบ้าง​ น่าจะเข้ามาทางไหน มีวิธีป้องกันมั้ยครับ​ กลัวจนไม่กล้าใช้รถ

หลังจากนั้นก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความวิดเห็นเป็นจำนวนมากอาทิเช่น ของเราหนูเข้ามาในรถค่ะ แล้วก็ตายในรถเพราะหาไม่เจอไม่รู้จะเอาออกแบบไหน ดีที่ตายใต้เบาะข้างคนขับ อยากรู้เหมือนกันค่ะว่าสัตวเล็กๆเข้ามาทางไหน,คิดว่าเข้าทางเฟือง แถวเบรค กับคันเร่ง เพราะเป็นรูเดียวที่คิดว่ามีช่องว่างเยอะสุดค่ะ ลองเปิดดู ตัวใหญ่อยู่นะนอกจากนี้ยังมีความคิดเห็นอื่นๆอีกมากมายที่ด้านชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความเห็นในเรื่องของรถและการเข้ามาของงูและเป็นที่แน่นอนว่าต้องมีอีกหลายคนที่ชื่นชอบในเรื่องของการเสี่ยงโชคก็ได้ต่างพากับเข้ามาแสดงความคิดเห็นเพื่อถามทางด้านเจ้าของโพสต์ถึงเลขทะเบียนรถเพื่อนำไปเสี่ยงโชคกันโดยคอมเม้นต์ว่า ทะเบียนรถอะไรครับ,ทะเบียนต้องมาละ,ตามทะเบียน,ขอเลขทะเบียนหน่อยคาบ อิอิ และความคิดเห็นในแนวนี้อีกมากมาย 

อย่างไรก็ดีทางเจ้าของโพสต์ก็ไม่ได้เข้ามาตอบคำถามถึงของนักเสี่ยงโชคแต่อย่างไร ก่อนที่จะมาโพสต์อีกครั้งด้วยภาพพร้อมระบุข้อความว่า สุภาษิต​วันเข้าพรรษา จงตั้งตนอยู่ในความไม่ประมาท เพราะท่านอาจโดนงูฉกได้ทุกเมื่อ (เพิ่มรูปที่สำคัญให้ละครับ)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ชาคริตส์ คงหาญ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;