สาวหมดคำพูด ไปทานอาหารร้านดังภูเก็ต เช็คบิลจ่ายเงินมาถึงกับพูดไม่ออก แถมรสชาติยังไม่ได้เรื่อง

สาวหมดคำพูด ไปทานอาหารร้านดังภูเก็ต เช็คบิลจ่ายเงินมาถึงกับพูดไม่ออก แถมรสชาติยังไม่ได้เรื่อง

Publish 2020-07-08 10:09:13


 เมื่อวันที่ 7 ก.ค. 63 ที่ผ่านมาผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์เตือนภัยร้านอาหารแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ตหลังสั่งอาหารทานเสร็จแล้วเรียนเช็คบิลต้องตกใจกับยอดเงินที่ต้องจ่ายเกือบ 7,000 บาท ทั้งที่สั่งอาหารพื้นๆไม่ได้หรูหราอะไร โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านนี้เล่าว่า...

 

 
เตือนภัยคนที่มาเที่ยวภูเก็ตนะคะ ร้านชื่อ... อยู่กมลา ทางเราไม่ได้ไปร้านเองนะคะ อยู่โรงแรมค่ะ ไกด์เป็นคนไปซื้อแล้วจัดการทุกอย่างให้นะคะ ปล.ทางเราเพิ่งรู้ว่าโรงแรมแนะนำให้ไกด์ไปนะคะ #ฝากแชร์วันนี้เรากับทางครอบครัวมาเที่ยวค่ะ ทางเราไปซื้อกุ้งมังกรมาทั้งหมด 4 ตัว พอบิลมาแล้ว ตกใจราคา #หมึกกระเทียมราคา2500บาท และ #คั่วกลิ้งหมูราคา850บาท ตกใจราคามาก แล้วสั่งออร์เดอร์ไปให้ทำซาชิมิกุ้งมังกรมา 1 ตัวแต่ว่าพออาหารมาถึง ไม่ได้ตามที่ต้องการ แล้วอาหารกินไม่ได้เลยค่ะ รสชาติคือมันไม่โอเคมากๆ กินได้ค่ะ แต่เราลงทุนไปแค่ไหนก็แค่อยากให้มันว้าวอะ เพราะลงทุนมาพอสมควรเลย มันจ่ายอะมันจ่ายได้ แต่มันไม่ใช่อยู่ดีๆมาเจอราคาฟันแบบนี้อะ 555555

 
ทั้งนี้หลังจากเรื่องราวถูกเผยแพร่ออกไปได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลามว่า ภูเก็ตนั้นถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวอาจขายอาหารราคาแพงไปบ้าง ซึ่งงานนี้ต้องรอดูว่าทางร้านยังออกมาตอบเช่นไรต่อไป

 

 

 

 


 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;