แม่น้องชมพู่ออกสื่อล่าสุดฝากคำพูดถึงลุงพลถ้าอยากให้ขอโทษ

แม่น้องชมพู่ออกสื่อล่าสุดฝากคำพูดถึงลุงพลถ้าอยากให้ขอโทษ

Publish 2020-07-10 16:56:10


วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 ทางรายการโหนกระแส ดำเนินรายการโดย หนุ่ม กรรชัย ออกอากาศทางช่อง 3 HD ได้ลงพื้นที่ถึงบ้านของน้องชมพู่พร้อมเคลียร์ประเด็นข้อสงสัยต่างๆที่สังคมกำลังตั้งคำถามถึงพ่อแม่โดยมีน้า ตา ยาย และญาติๆเข้าร่วมด้วย

 
ทั้งนี้หนุ่ม กรรชัย ได้ตั้งคำถามถึงประเด็นต่างๆกับคุณพ่อคุณแม่ของน้องชมพู่ และประเด็กที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือข้อพิพาทกับลุงพล ที่ตอนนี้ต่างฝ่ายต่างออกมาแฉกันและลุงพลได้ประกาศตัดญาติกับแม่น้องชมพู่ไปเป็นที่เรียบร้อย และได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการเดียวกันก่อนหน้านี้ไม่กี่วัน คำถามของทางรายการเช่น

พิธีกร : วันนี้แม่รู้ใช่มั้ยว่า ลุงพลโกรธแม่มาก มีทัวร์ลง เพราะแม่ไปสงสัยลุงพล

แม่น้องชมพู่ : “แม่มองว่าแม่ก็ไม่ได้ปรักปรำลุงพลนะ ถ้าลุงพลพิสูจน์ตัวเองได้แล้ว ตอบปัญหาแม่ได้แล้ว แม่ก็พร้อมที่จะขอโทษเขา”

พิธีกร : เท่าที่ผมตามข่าวมา แม่บอกว่า แม่สงสัยลุงพลมาตั้งแต่แรกแล้ว ทำไมไม่พูดตั้งแต่วันแรกที่สงสัย

แม่น้องชมพู่ : “นักข่าวก็มาถามแม่ตลอดว่า แม่สงสัยลุงพลหรือเปล่า สงสัยญาติแม่หรือเปล่า ถามนานแล้ว ถามแทบทุกวัน ว่าถ้าวันหนึ่ง หวยออกที่ญาติแม่ สุดท้ายแม่ก็หลุดคำนี้ออกมา หลุดว่าสงสัยลุงพล แม่ก็ต้องรับผิดชอบคำพูด แม่ก็ดูจากข่าวเหมือนกัน แม่ก็สงสัย แต่แม่ไม่ได้ปรักปรำ แม่สงสัยจากที่เขาพูดไม่เหมือนกัน ตอนที่เขาให้ปากคำแม่ไม่รู้หรอกคะ เพราะอย่างแม่กับพ่อ ก็แยกห้องกันสอบ ถ้าวันหนึ่งลุงพลพิสูจน์ตัวเองได้แล้ว แม่ก็พร้อมที่จะขอโทษค่ะ”

 พิธีกร : ทำไมแม่บ้านก็อยู่ใกล้กัน แม่สงสัยแม่ไม่เดินไปหาเขาเลย

แม่น้องชมพู่ : “ลุงพลเปลี่ยนไปค่ะ ไม่ใช่ว่าลุงพลไม่มางานศพนะ ลุงพลมาค่ะ แต่หลังจากลุงพลออกจากป่าช้า ลุงพลไม่มาฟังสวด มีทำบุญที่บ้าน ก็ไม่มา คืออันนี้ลุงพลเปลี่ยนไป จากที่เคยไปมาหาสู่กัน แต่ไม่มาเลย”

พิธีกร : ถ้าย้อนไปดูในรายการโหนกระแส ลุงพลพูดว่าไม่ได้ไปมาหาสู่ที่บ้านอยู่แล้ว

แม่น้องชมพู่ : “แล้วพูดกับสื่ออื่นว่าไปตลาดหรือไปไหนก็ไปด้วยกันบ่อยๆ ถ้าไม่สนิทกันแล้วพาน้องไปได้ยังไง แม่จะอนุญาตให้น้องไปเหรอ ลุงพลมาที่นี่บ่อยค่ะ แล้วอีกอย่างหนึ่งขอแก้ด้วย ที่ลุงพลบอกว่าแม่สงสัย  แอ๋ม  แม่ไม่ได้สงสัยนะ แม่ยังไม่ได้คุยกับลุงพลด้วยซ้ำ แม่ได้ดูรายการ โหนกระแส ลุงพลบอกว่าแม่สงสัยแอ๋ม ซึ่งแม่ก็รีบไปขอโทษเขา แม่ไม่ได้บอกให้ลุงพลไปขอโทษพ่อแม่แอ๋มด้วย”

พิธีกร : เขาบอกน้องเสียชีวิตไปดูเหมือนแม่ไม่เสียใจ

แม่น้องชมพู่  : “แม่สัมภาษณ์สื่อนึงบางครั้งห้านาที แล้วแม่จะร้องไห้ได้ทั้งวันมั้ย”

พ่อน้องชมพู่ : “ถ้าเกิดสื่อกลับหมด ชาวบ้านกลับหมด เหลือแต่พ้อแม่กับสะดิ้งก็มีร้องไห้ ไม่มีใครเห็นหรอก”

พิธีกร : มีรายการรายการหนึ่งที่แม่ไปออกแล้วแม่บอกว่าลุงพลไม่ได้ไปงานศพ

แม่น้องชมพู่ : “แม่จำได้นะว่า แม่ไม่ได้ว่าลุงพลไม่ไปงานศพ แม่อาจจะพลาดก็ได้ หลังจากออกมาจากป่าช้าแล้วลุงพลไม่ได้มาสวดที่บ้าน ตอนเผาก็ไป”

พิธีกร : วันนี้จะเอาเรื่องลุงพล

แม่น้องชมพู่ : “ถ้าชี้ชัดได้ว่าลุงพลบริสุทธิ์ ก็จะขอโทษ ถ้าทำให้เขาเสียหาย แต่ไม่พร้อมคุย รอเวลาทำใจก่อน ให้ใจเย็นกว่านั้นก่อน วันนึงต้องเคลียร์กัน อาจจะไม่ได้ออกสื่อให้ตายายเป็นพยายาน”

 

ขอบคุณ รายการโหนกระแส
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;