ญาติสาวออนไลน์สวนกลับ หนุ่มพ่อหม้ายสระบุรี เปย์หนัก 4 ล้าน ถึงกับน้ำตาตกรอบ 2

ญาติสาวออนไลน์สวนกลับ หนุ่มพ่อหม้ายสระบุรี เปย์หนัก 4 ล้าน ถึงกับน้ำตาตกรอบ 2

Publish 2020-07-11 20:27:48


สืบเนื่องจากกรณีที่ วันที่ 9 กรกฎาคม 2563 นายเอก (นามสมมติ) หนุ่มใหญ่วัย 53 ปีชาวสระบุรี เดินทางพร้อมน้องสาวและคุณแม่เข้าร้องต่อ ทนายรณรงค์ แก้วเพ็ชร์ที่สำนักงานทนายคู่ใจย่านแจ้งวัฒนะ จากกรณีที่ตนได้รู้จักกับหญิงสาวชาวเหนือผ่านทางเฟซบุ๊ก เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว และถูกหลอกให้โอนเงินกว่า 4 ล้านบาทโดย นายเอก เปิดใจเล่ากับทนายรณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ว่า จากที่ตนได้รู้จักกับ น้องแจง หรือ น.ส.นิภาพร ยืนมาก อายุ32ปี ผ่านทาง facebook และคุยมาตลอด 2 ปี ขนะนั้นตนทำงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านปทุมธานี ด้วยความที่ตนเป็นพ่อหม้าย ตามหารักแท้จึงตกลงคบหากับแจง โดยที่ฝ่ายน้องแจงได้มีการเขียนหนังสือสัญญาว่าจะใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันกับนายเอกฉันสามีภรรยา จึงทำให้นายเอกหลงรักและเชื่อใจน้องแจง อยากใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันรวมถึงอยากช่วยเหลือเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ

 

 

หลังจากที่เริ่มคบสักระยะก็มีเหตุการณ์ที่น้องแจงเอามากล่าวอ้าง ว่าพ่อเสียชีวิตขอค่าทำศพไม่นานก็ส่งรูปงานศพแม่ให้นายเอกโอนค่าจัดงานศพให้อีก

 

จากนั้นน้องแจงก็อ้างอีกว่าจะเข้าทำงานที่ธนาคารแห่งหนึ่งที่โดยจะต้องใช้เงินประกันการทำงาน หลังจากนั้นอีก 4-5 เดือนก็บอกจะมาทำงานที่สุวรรณภูมิเพื่ออ้างขอเงินกับนายเอกอีก"

 

อ่านข่าว - หนุ่มใหญ่สระบุรีเทใจให้สาวเชียงใหม่ หลังพบรักผ่านโซเชียล จบท้ายโดนหลอกโอนเงิน 4 ล้านโดยหลังจากที่ชายคนดังกล่าวได้นำหลักฐาน รวมถึงเส้นทางการโอนเงินเข้าบัญชีอีกฝ่าย เข้ามอบให้พนักงานสอบสวน สภ.เสาไห้ จ.สระบุรี เบื้องต้นทางตำรวจได้ประสานไปยังสถาบันการเงินทั้งต้นทางและปลายทาง เพื่อขอข้อมูลเพิ่ม และเตรียมออกหมายเรียกฝ่ายหญิงรายดังกล่าวแล้ว

 

 

อย่างไรก็ตาม ทางญาติของหญิงคู่กรณี ได้รับคำชี้แจงว่าหญิงคนดังกล่าวไม่ได้อยู่ที่ประเทศไทยมาราวครึ่งปีแล้ว เพราะไปทำงานที่ประเทศมาเลเซีย ส่วนความสัมพันธ์ของทั้ง 2 ฝ่าย ซึ่งทางฝ่ายชายอ้างว่ามีการสัญญาเรื่องจะแต่งงานกันนั้น ทางญาติยืนยันว่า ทั้งคู่แค่อยู่ในสถานะคนคุยกัน ไม่ใช่แฟนกันด้วยซ้ำ

 

 

 

ขอบคุณภาพ อรุณอมรินทร์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน