เปิดภาพ ชีวิตความเป็นอยู่ของน้องกานต์

เปิดภาพ ชีวิตความเป็นอยู่ของน้องกานต์

Publish 2020-07-12 23:37:02


จากกรณี ด.ช.อนวัช นนธิจันทร์ หรือน้องกานต์ วัย 6 ขวบ นักเรียนอนุบาล 3 รร.วัดโป่งแรด หายตัวออกจากบ้านเลขที่ 29 หมู่ 2 บ้านโป่งแรด ต.พลับพลา อ.เมือง จันทบุรี ตั้งแต่ช่วงสายวันที่ 4 ก.ค. ผู้ปกครองพร้อมผู้นำชุมชนและเพื่อนบ้าน ช่วยกันออกตามหามาตลอด 2 คืน
 กระทั่งพบศพอยู่ในสวนยางห่างจากบ้านประมาณ 200 เมตร โดยร่างของน้องกานต์เหลือเพียงท่อนบน ส่วนท่อนล่างช่วงเอว-ท่อนขาหายไป ใกล้กันพบเสื้อยืดสีแดงและกางเกงขาสั้น ตกอยู่ห่างจากศพ ประมาณ 30 เมตร ส่วนชิ้นส่วนอวัยวะที่หายไปยังไม่พบ 
 

สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้นต้องบอกว่า ชีวิตของน้องกานต์น่าเวทนาสุดๆ เพราะนอกจากจะโดดเดี่ยวแล้ว ชีวิตความเป็นอยู่ก็สุดน่าสงสาร เพราะน้องกานต์ต้องนอนนอกบ้าน โดนกางเต้นท์นอน ข้างของเครื่องใช้ของน้องกานต์ก็อยู่ที่บริเวณเต้นท์ด้วย และที่นอนของน้องไม่มีแม้แต่พัดลม เด็กน้อยผู้น่าสงสารเวลานอนยามค่ำคืนจะร้อนสักแค่ไหน ในยามที่ฝนตก จะหนาวและเปียกสักแค่ไหน ล่าสุด ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพสภาพความเป็นอยู่ของน้องกานต์ พร้อมระบุข้อความว่า ใครที่เลี้ยงเด็กเล็กวัยอนุบาล วัยประถม ให้อยู่ในสภาพแวดล้อมแบบนี้คือคนเหี้x เสื้อผ้า เข้าของอยู่นอกบ้านหมด ให้กินอิ่มหรือเปล่า เสื้อผ้าซักบ้างมั้ยไม่รู้ ของเล่นดีๆเคยให้น้องสักชิ้นมั้ย มีแต่คนบอกน้องเล่นกับหมา สงสาร6ขวบเอง ใบหน้าร้องไห้ แล้วยังมีหน้าเอาเงินประกันเด็กอีก 

 

หลังจากที่ชาวเน็ตได้เห็นโพสต์ดังกล่าวนั้นก็ต่างพากันสาปแช่งคนที่ทำกับน้อง 

ขอบคุณภาพจาก ช่อง 3 , อมรินทร์ทีวี 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน