น้าแต โพสต์รัวๆ จนโดนทัวร์ลง

น้าแต โพสต์รัวๆ จนโดนทัวร์ลง

Publish 2020-07-13 14:40:55


กำลังเป็นประเด็นร้อนอยู่ในขณะนี้ การเสียชีวิตปริศนาของเด็กหญิง วัย 3 ขวบ “น้องชมพู่” ที่ถูกพบเป็นศพบนภูเหล็กไฟ บ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา เกือบ 2 เดือนแล้วยังจับตัวคนร้ายไม่ได้ ล่าสุด มีข้อมูลเพิ่มเติมว่า พ่อแม่ของน้องชมพู่เคยแยกกันอยู่ โดยแม่ท้องตอนแยกกับพ่อ รวมทั้งพฤติกรรมน่าสงสัยว่าอาจจะเป็นคนฆ่าลูก 100%




ซึ่งล่าสุด ทางด้าน น้าแต หรือ นายนรินทร์ น้าชายของน้องชมพู่ ที่เคยมีดราม่าสนั่น เรื่องที่ มีชาวโซเชียลตั้งคำถาม วันที่เจอเบาะแสรองเท้าของน้อง เจ้าตัวยังมีกะจิตกะใจนั่งไลฟ์สด แถมยังบอกว่าเจอรองเท้าน้องชมพู่ ตรงจุดไหน ทั้งที่ยังไม่มีใครรู้ข้อมูล ซึ่งจุดนี้เองเป็นจุดเริ่มต้นที่ชาวโซเชียลตั้งข้อสังเกตุ

ซึ่งหลังจากนั้น ก็ได้มีดราม่าเกี่ยวกับน้าชายคนนี้ตามมาอีกมากมาย ทั้งเรื่องการเปิดบัญชีรับบริจาค ที่บางเพจตั้งข้อสงสัยและอยากรู้ว่าเปิดขึ้นมาทำไม และอยากให้ชี้แจงเรื่องเงินเข้าออก

 



ทั้งเรื่องที่น้าแต มักจะโพสต์รูปของหลานสาว ที่เพิ่งเสียชีวิตไป พร้อมแคปชั่น คิดถึง หรือฝันดี ซึ่งก็แน่นอนว่ามีทัวร์ลงไปถล่มคอมเม้นกันรัวๆ ด้วยมองว่าไม่เหมาะสม สร้างกระแสอะไรหรือไม่ ที่นำภาพหลานที่เสียชีวิตไปแล้วมาโพสต์ตลอด 

โดยล่าสุด ได้มีบรรดาชาวโซเชียล ต่างก็จับผิดน้าแต ถึงการโพสต์ถึงน้องชมพู่ในครั้งนี้ ซึ่งน่าแต นั้นโพสต์รัวๆ แบบไม่หยุดเลยทีเดียว และได้มีชาวโซเชียลพูดถึงปม น่าแต เปิดรับบริจาค คดีน้องชมพู่อีกด้วย

ที่มา นรินทร์ หลาบโพธิ์




ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;