เเม่โพสต์สุดเศร้า เป็นความสะเพร่า ฝนตกไฟดับตั้งเเต่สี่ทุ่ม ลูกสาววัย8เดือนควรจะนอนหลับเเล้ว

เเม่โพสต์สุดเศร้า เป็นความสะเพร่า ฝนตกไฟดับตั้งเเต่สี่ทุ่ม ลูกสาววัย8เดือนควรจะนอนหลับเเล้ว

Publish 2020-07-14 18:12:23


 เหตุการณ์สะเทือนใจหัวอกคนเป็นเเม่ ที่ทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค Joy Joy Siriporn ได้โพสต์ภาพแมงป่อง 2 ตัว ที่ได้ต่อยลูกน้อยวัยเพียง 8 เดือน หลายจุด โดยคนเป็นเเม่ยอมรับว่าอาจเป็นจากความผิดของเเม่เอง   สงสารลูกสุดหัวใจ ขนาดผู้ใหญ่โดนยังเจ็บจนจะร้องไห้ เเล้วลูกน้อยที่โดนต่อยหลายจุดจะรู้สึกมากขนาดไหน
เหตุการณ์ครั้งนี้ฝากบทเรียนมากมายไว้กับแม่ บ้านอยู่ในสวนฝนตกไฟดับตั้งแต่สี่ทุ่ม ลูกสาววัย8เดือน12วัน แกคงร้อนและนอนไม่หลับลูกมานั่งเล่นอยู่บน อกของแม่ ทั้งบ้านมีแสงสว่างจากหน้าไฟที่ใช้คาดหัวตอนกรีดยาง อาจเป็นความผิดของแม่เองด้วยที่หรี่ไฟให้มันมีแสงสลัวเพราะเห็นว่าตอนนั้นสี่ทุ่มกว่าแล้วลูกควรจะนอนหลับ

 

 

 

ซักพักแม่รู้สึกเหมือนมีตัวอะไรต่อยที่ท้องของแม่พร้อมกันกับเสียงร้องจ๊ากขึ้นมาของลูก  แม่โดนเจ้าตัวนี้ต่อยไปสองทีแม่รู้สึกเจ็บมาก  ลูกตัวเล็กของแม่ก็โดนมันต่อยเหมือนกันทั้งแม่และพ่อรีบตรวจเช็คร่างกายลูกว่าโดนตรงไหนบ้าง

 

 

น้องโดนไปสามที่ทั้งหน้าผาก มือ และแก้มแกร้องไห้เหมือนใจจะขาด ยิ่งเห็นลูกเจ็บมันยิ่งบีบหัวใจคนเป็นแม่เหลือเกิน เรารีบพาลูกไปโรงพยาบาล ไม่ได้เจอหมอแต่พยาบาลก็โทรคุยกับคุณหมอเรื่องอาการของน้อง หมอจ่ายให้เป็นแก้แพ้ และแก้ปวดมาให้ แต่น้องก็ยังคงปวดอยู่ดีร้องไห้หนักมากจนถึงตอนนี้แกผลอยหลับไป  แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ลูกโดนแมงป่องต่อยบ้างคะ น้องจะดีขึ้นภายในกี่วันสงสารลูกเหลือเกิน ขนาดแม่ยังรู้สึกปวดมากแล้วลูกล่ะจะเจ็บขนาดไหน

 

  

 

ถ้าฆ่าล้างโครตมึ..ได้...ทำแน่ ฝนตกไฟดับแอบเข้าบ้านGUไม่พอต่อยทั้งGUทั้งลูก ลำพังGUเจ็บไม่เท่าไหร่หรอก ลูกGUร้องไห้เหมือนใจจะขาด ต้องหอบลูกหาหมอกลางดึก เห็นลูกเจ็บใจGUแทบขาด GUแก่ขนาดนี้ยังเจ็บจะแย่แล้ว ลูกGUตัวเล็กนิดเดียวมึงคิดมั้ยว่า ลูกGUจะเจ็บจะปวดขนาดไหน อีทวยมัน

 

 

 

ขอบคุณ
Joy Joy Siriporn
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;