ช่างภาพเหลี่ยมจัด บุกถ่ายรูปมุมสูงกลางกรุงฯโชว์หรา

ช่างภาพเหลี่ยมจัด บุกถ่ายรูปมุมสูงกลางกรุงฯโชว์หรา

Publish 2020-07-15 15:55:17


กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นวิจารณ์กันอย่างดุเดือด เมื่อเพจเฟซบุ๊ก Red Skull Forever โพสต์ภาพแคปหน้าจอของหนุ่มช่างภาพรายหนึ่งที่โชว์ผลงานการถ่ายภาพมุมสูงบริเวณบันไดหนีไฟของ โรงพยาบาลราชวิถี ซึ่งจุดดังกล่าวหากใครจะไปถ่ายภาพจำเป็นต้องทำหนังสือแจ้งถึง ผอ.โรงพยาบาล เพื่อขออนุญาตก่อน แต่ทางด้านช่างภาพคนดังกล่าวได้ยอมรับออกมาตรงๆว่า "แอบขึ้นไป"

 

 

 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก โพสต์ข้อความระบุว่า "Bangkok Big Eye ภาพแนวนอน แนวตั้ง ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ จุดที่ถ่ายตรงนี้พูดทีไรขนลุกทุกที ภาพแนวนอน ที่ รพ.ราชวิถี ภาพแนวตั้ง ที่ ไอดีโอคิว ภาพเบื้องหลัง บันไดหนีไฟ รพ.ราชวิถี"

 

 

 

 

ขณะเดียวกันมีผู้เข้าไปแจ้งเรื่องให้กับ โรงพยาบาลราชวิถี ได้รับทราบเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งทางด้านแอดมินของเพจโรงพยาบาลได้เขียนข้อความตอบกลับระบุว่า "การเข้ามาดำเนินกิจกรรมใดๆ ภายโรงพยาบาลราชวิถี จะต้องทำหนังสือแจ้งถึงผู้อำนวยการโรงพยาบาลเพื่อขออนุญาต โดยต้องได้รับการอนุมัติจากผู้อำนวยการ และมีเจ้าหน้าที่ดูแล ประสานงานตลอดการดำเนินกิจกรรม ในกรณีที่มีการเข้ามาดำเนินกิจกรรมใดๆ ภายในโรงพยาบาล โดยไม่ได้ทำ หนังสือแจ้งและไม่ได้รับอนุญาตจากทางโรงพยาบาล จะถือว่าเป็นการ กระทำความผิดฐานบุกรุกสถานที่ราชการ 

 

 

 

 และหากเป็นการแอบเข้ามานอกเวลาราชการ จะถือว่าเป็นการกระทำ ความผิดฐานเป็นการบุกรุกสถานที่ราชการในยามวิกาล ค่ะ สำหรับกรณีดังกล่าวทางแอดมินจะดำเนินการส่งเรื่องไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อดำเนินการต่อไปค่ะขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ"

 

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน