สลดรับวันหยุดยาว หนุ่มปธ.สภาเทศบาลฯ ควบบิ๊กไบค์นัดเพื่อนออกทริป ยังไม่ทันได้เที่ยวรถชนกระบะดับก่อน

สลดรับวันหยุดยาว หนุ่มปธ.สภาเทศบาลฯ ควบบิ๊กไบค์นัดเพื่อนออกทริป ยังไม่ทันได้เที่ยวรถชนกระบะดับก่อน

Publish 2020-07-27 10:23:39


เมื่อวันที่ 25 ก.ค. ที่ผ่านมาเกิดเหตุสลดรับวันหยุดยาว หลัง นายสัญชัย หาญเทศ อายุ 47 ปี ปธ.สภาเทศบาลฯ ขี่บิ๊กไบค์ บีเอ็มดับเบิลยู BMW R1200 GS สีขาว ทะเบียน กนธ-69 จันทบุรี  ออกทริปวันหยุดยาวกับเพื่อนไป เที่ยวเมืองกาญจน์ แต่มองสัญญาณไฟผิด ถูกรถกระบะมิตซูบิชิ สตาด้า สีบรอนช์ ทะเบียน บย-2854 จันทบุรี  ชนเสียชีวิตคาที่กลางสี่แยกแสลง ถนนสุขุมวิท ขาออก ม.7. ต. ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี โดย นายสัญชัย  เป็นประธานสภาเทศบาลตำบลบ่อ อ.ขลุง จ.จันทบุรี

 "นายปรีชา เม่งวิสัย" อายุ 32 ปี เพื่อนร่วมทริปที่เดินทางมาด้วยกันบอก...ผู้ตายขี่รถนำมาก่อนมองสัญญาณไฟผิด คิดว่าเป็นไฟเขียว ซึ่งจริงๆแล้วเป็นไฟเขียวเลี้ยวขวา กลายเป็นว่าผู้ตายฝ่าไฟแดงทางตรง เป็นจังหวะรถกระบะ ได้รับสัญญาณไฟเขียวเลี้ยวขวาจากถนนสุขุมวิท มุ่งหน้ามัสยิดแสลง-บ้านหัวแหลมจึงเกิดการประสานงาอย่างจัง ทำให้ร่างผู้ตายกระเด็นไปไกลกว่า 20 เมตรนอนสลบ เจ้าหน้าที่พยามปั้มหัวใจช่วยชีวิตแล้ว แต่ไม่เป็นผล "นายสุพจน์ พันธุ์พืช" คนขับรถกระบะบอก...พยามเบรคแล้วแต่ก็ไม่ทัน เสียใจกับผู้ตายด้วย ซึ่งเป็นเรื่องที่ใครก็ไม่อยากให้เกิด

 ขณะที่ชาวบ้านต่างบอกว่า...สี่แยกดังกล่าว เกิดอุบัติเหตุบ่อย เนื่องจากถนนมีความกว้าง และสัญญาณไฟเขียวไฟแดง จะแบ่งเป็นเขียงตรง และ เขียวเลี้ยว ที่ไม่พร้อมกัน หากคนที่ผ่านมาไม่ชินเส้นทางก็จะเกิดอุบัติเหตุได้ ญาติและครอบครัวได้นำร่างไปบำเพ็ญกุศลที่ วัดคงคาราม ต.บ่อ อ.ขลุง จ.จันทบุรีขอแสดงความเสียใจกับญาติและครอบครัว "นายสัญชัย หาญเทศ" ประธานสภาเทศบาลตำบลบ่อ มา ณ ที่นี้ด้วย
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน