สาวป่วยโรคผมร่วงรุนแรงขอแฟนหนุ่มช่วยโกนผมให้ ก่อนถูกเซอร์ไพรส์จนต้องปล่อยโฮออกมา

สาวป่วยโรคผมร่วงรุนแรงขอแฟนหนุ่มช่วยโกนผมให้ ก่อนถูกเซอร์ไพรส์จนต้องปล่อยโฮออกมา

Publish 2020-08-04 16:13:20


ไวรัลดังจากต่างประเทศ เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งโพสต์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเธอและแฟนหนุ่มขณะที่เขาช่วยโกนผมให้กับเธอเพราะเธอป่วยด้วยโรคผมร่วงอย่างรุนแรง ภายนอกเธอเหมือนจะไม่ได้รู้สึกอะไรที่ต้องโกนผมออกจนหมดทั้งหัว แต่คนใกล้ชิดอย่างแฟนหนุ่มแน่นอนว่าสัมผัสได้ถึงความเศร้าและไม่มั่นใจของเธอ เขาจึงตัดสินใจทำในสิ่งที่ยิ่งใหญ่ในฐานะลูกผู้ชายเพื่อไม่ให้แฟนสาวของเขาต้องรู้สึกโดดเดี่ยว



โดยคลิปนี้ถูกเผยแพร่โดยหญิงสาวชื่อว่า Eva Barilaroซึ่งเธอป่วยเป็นโรคผมร่วงเป็นหย่อมหรือ Alopecia Areata ทำให้ Eva ต้องโกนผมของตัวเองอยู่บ่อยๆ เพราะเป็นโรคที่รักษาไม่หาย และในช่วงเดือนพฤษภาคม 2020 ที่ผ่านมา ผมของเธอเริ่มยาวขึ้นเธอจึงตัดสินใจขอแฟนหนุ่มของเธอให้ช่วยโกนผมของเธอและเธอก็ถ่ายคลิปเก็บเอาไว้เป็นที่ระลึก

 

ทว่าหลังจากที่เขาช่วยโกนผมของเธอจนหมด เขาได้ยกปัตตาเลี่ยนมาโกนผมตัวเองต่อทันที เพื่อแสดงให้เห็นว่าเธอไม่ได้อยู่เพียงลำพังและเขาพร้อมที่จะเดินเคียงข้างเธอแบบหัวโล้นๆไปด้วยกัน

 

 



เห็นแบบนั้นเธอร้องไห้โฮออกมาทันที เพราะเธอไม่คิดมาก่อนเลยว่าแฟนหนุ่มจะทำเพื่อเธอขนาดนี้ การกระทำของเขาช่วยสร้างกำลังใจให้กับเธอได้มากมายและทำให้รู้ว่าเธอยังมีคนที่รักและพร้อมเคียงข้างเธอไม่ว่าเธอจะต้องตกอยู่ในสถานการณ์ย่ำแย่ขนาดไหนก็ตาม

 

โดยเธอได้โพสต์แคปชั่นบนคลิปนี้ว่า “หลังจากที่ไว้ผมมานานกว่า 1 เดือน นี่เป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปีที่ฉันขอให้แฟนหนุ่มช่วยโกนผมของฉันอีกครั้งหนึ่ง…”

 

คลิปของเธอกลับกลายเป็นไวรัลหลังโพสต์ไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาหลังคนดังในวงการต่างๆนำคลิปของเธอมาทวิตลงในทวิตเตอร์ โดยทุกๆคนต่างซาบซึ้งในความรักของพวกเขาทั้งคู่ หลายๆคนถึงกับบอกว่าร้องไห้ตามเธอโดยที่ไม่รู้ตัวเลยด้วย

 

 



ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน