เเม่น้องชมพู่ เปลี่ยนไปเป็นคนละคน หลัง อุ๊บ วิริยะ ยื่นข้อเสนอ3ล้านสร้างภาพยนตร์ ที่เคยพูดไว้สงสัยลืมไปหมดเเล้ว

เเม่น้องชมพู่ เปลี่ยนไปเป็นคนละคน หลัง อุ๊บ วิริยะ ยื่นข้อเสนอ3ล้านสร้างภาพยนตร์ ที่เคยพูดไว้สงสัยลืมไปหมดเเล้ว

Publish 2020-08-05 16:23:45  จากเรื่องราวที่ทาง อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ ผู้จัดการดาราชื่อดังและเป็นนักปั้นมือทอง  ได้วางเเผนเตรียมเดินหน้าสร้างภาพยนตร์  บ้านกกกอกเดอะซีรีย์ จากคดีน้องชมพู่ที่  โดยเจ้าตัวได้เดินทางไปพูดคุยกับพ่อเเม่น้องชมพู่ เพื่อขอลิขสิทธิ์ในการถ่ายทำ หากทองพ่อเเม่ของน้องชมพู่ยินยอม ก็พร้อมจะจ่ายเงินมัดจำค่าลิขสิทธิ์ทันที
โดยหลังจากที่มีกระเเสข่าวการสร้างภาพยนตร์ตั้งเเต่ช่วงต้นเดือนสิงหาคมนั้น ทำให้ก่อนหน้านี้ทางนางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่ของน้องชมพู่ ได้ออกมาเปิดใจ ตอบคำถามเรื่องนี้ว่า มันเป็นเรื่องเศร้า แม่ไม่อยากให้ใครมาเล่าเรื่องน้อง ไม่อยากให้ใครมาเล่าเรื่องครอบครัวเรา ไม่อยากให้ใครมองว่าเป็นเรื่องสนุกน่าติดตาม เเม่ไม่ให้ทำ ไม่ใช่ไม่อยากให้ทำ เเต่คือไม่ให้ทำ

 

อย่างไรก็ตามล่าสุดในวันที่ 5 ส.ค.63  อุ๊บ วิริยะ ได้เดินทางมาถึงบ้านกกกอก มุกดาหารเป็นทีเรียบร้อยเเล้ว  เเละได้มาพูดคุยกับนางวิตรีที่บ้าน ซึ่งเเม่ของน้องชมพู่ ได้เปลี่ยนคำพูดจากความตั้งใจเดิม โดยเผยว่า ตนเข้าใจทางคุณอุ๊บ ถ้าหากจะสร้างภาพยนตร์ ก็อย่าให้กระทบกับครอบครัวเรามากนัก ให้ออกไปในเเนวเป็นกลาง ทั้งนี้ยังมีรายละเอียดเพิ่มเติมอีกว่า  ทาง อุ๊บ วิริยะ ได้ยื่นข้อเสนอให้เเม่น้องชมพู่ ในการสร้างภาพยนตร์ไว้เป็นเงินจำนวนถึง 3ล้านบาท  เเละจะรับเป็นเจ้าภาพจัดงานบุญ 100วันให้น้องชมพู่อีกด้วย 

  

   ซึ่งทางผู้คนในทวิตเตอร์ก็ได้พากันสงสัย ตั้งข้อสังเกตุว่าเหตุใด ทำไมเเม่น้องชมพู่ถึงได้ยอมใจอ่อนเปลี่ยนใจ ก็น่าจะเป็นเพราะเงินจำนวน 3 ล้านบาท ...3 ล้านเป็นเหตุ สังเกตุได้ ที่พูดไว้เมื่อวาน ลืมหมดแล้วหรือไรสาวิตรี ทำไมถึงยังไม่เลิกพูดกลับไปกลับมาอีก ตอนนี้เหมือน น้องชมพู่ เป็นเสาหลักของบ้านอ่ะ หาเลี้ยงทุกคนในบ้าน

 

 

    จุดประสงค์ของแม่ คือ อยากได้อะไร จากเรื่องนี้ คิดดีๆก่อนตอบ ลูกตนเองเสียชีวิตเพราะอะไร  ใครเป็นทำน้อง ?? แต่พอเขาเสนอให้ 3 ล้าน ลืมคำพูดตัวเอง ที่บอกว่า "ไม่ให้ทำ" รู้ว่าเงินเป็นตัวขับเคลื่อนชีวิตและความเป็นอยู่ แต่การเสียชีวิตของน้องยังจับคนร้ายไม่ได้

 

 

ขอบคุณ
ทุบโต๊ะข่าวอมรินทร์ทีวีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน