อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ฝากถึงท่านทั้งหลายก่อนแถลง อย่าคิดว่าประชาชนโง่ บอกตรงๆอายแทน

อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ฝากถึงท่านทั้งหลายก่อนแถลง อย่าคิดว่าประชาชนโง่ บอกตรงๆอายแทน

Publish 2020-08-06 16:38:30


ลูกเพจกระหน่ำแชร์โพสต์เพจดัง อีเจี๊ยบ เลียบด่วน หลังออกมาโพสต์ข้อความระบุ ฝากไว้ด้วยนะครับ เผื่อวันนี้ จะมีท่านไหนออกมาแถลง มาให้สัมภาษณ์สื่อ ทั้งเรื่องบ่อน เรื่องบอส อีก

ทุกวันนี้ดูข่าว ได้ฟังแต่ละท่านออกมาพูดแล้ว กูคนฟังบอกตรงๆ..อายแทน !!! 

เอออออ เช้านี้ ตกลงตำรวจเค้าเชื่อหรือยังว่าตรงนั้นเป็นบ่อน จริงๆ เราก็ไม่อยากให้ตำรวจรีบฟันธง ว่า มีคนย้ายกล้องวงจร ย้ายโต๊ะออกไปนะโต๊ะกะกล้องมันอาจเป็นรุ่นใหม่ มีตีนเดินหนีออกไปเองตอนตำรวจมาก็ได้รูปที่มีคนปืนบันได ยกของ อาจจะเป็นภาพตัดต่อขณะที่ล่าสุดเกี่ยวกับคดียิงกันในบ่อนย่านพระราม 3 วันที่ 6 สิงหาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงาน พนักงานสอบสวนนครบาลทุ่งมหาเมฆ เจ้าสอบปากคำประจักษ์พยาน 4  ปาก ซึ่งเป็นผู้บาดเจ็บจากเหตุยิงปะทะกลางบ่อนพระราม 3 ด้านรองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ยืนยัน  มีพยานเข้าให้ปากคำที่สถานีตำรวจ จริง 1 คน  

ความคืบหน้าคดีบ่อนพระราม 3  ตำรวจให้ข้อมูลยืนยันว่า มีผู้อยู่ในเหตุการณ์ยิงปะทะกลางบ่อน เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งมหาเมฆแล้ว 1 คน  ขณะนี้อยู่ระหว่างสอบปากคำ ส่วนพยานปากอื่น พนักงานสอบสวนได้เข้าสอบปากคำที่โรงพยาบาล  ซึ่งเป็นผู้บาดเจ็บ  4  คน  จากเหตุยิงปะทะกันในบ่อน  รวมขณะนี้มีการสอบพยานแวดล้อมไปแล้วกว่า 10 ปาก 

พลตำรวจตรีสหรัฐ  ศักดิ์ศิลปชัย รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ในฐานะผู้กำกับดูแลคณะทำงานคลี่คลายคดีฆาตกรรมในบ่อนการพนัน ยืนยันว่า คดีนี้มีผู้เสียชีวิต 4 คน บาดเจ็บ 4 คน ซึ่งผู้บาดเจ็บทั้ง 4 คน  ยังพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ได้ให้พนักงานสอบสวนเข้าสอบปากคำในฐานะพยาน ซึ่งการดำเนินการยังไม่แล้วเสร็จ จึงยังไม่สามารถบอกได้ว่า ใครทำหน้าที่อะไร  ส่วนรายละเอียดเรื่องปืน เรื่องประจักษ์พยานเห็นเหตุการณ์ รวมถึงผู้ก่อเหตุยิงปืน ไม่สามารถเปิดเผยได้  เพราะเกรงว่าจะกระทบกับสำนวนการสอบสวน ทั้งนี้ยังต้องสอบสวนพยานอื่นๆ อีกมาก ยังไม่ได้กำหนดว่า จะเรียกใครมาเมื่อไร เพราะต้องทยอยสอบสวน ตามพยานหลักฐานที่เชื่อมโยงไปถึง และยังไม่มีการออกหมายเรียก หมายจับกับใคร แต่ก็กำลังพิจารณาผู้ที่มีความชัดเจนอยู่  

ส่วนการทำงานของพนักงานสอบสวน ขณะนี้ มีการแบ่งงานชัดเจน ประกอบด้วย  คดีฆาตกรรม  คดีทำลายหลักฐาน และ การลักลอบเปิดบ่อนการพนันติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน