หนุ่มสุดช้ำใจ แฟนหายออกจากบ้าน นึกว่าแฟนงอน ก่อนมีคนส่งรูปแฟนมาให้ดู

หนุ่มสุดช้ำใจ แฟนหายออกจากบ้าน นึกว่าแฟนงอน ก่อนมีคนส่งรูปแฟนมาให้ดู

Publish 2020-08-08 15:46:21


เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ส่งต่อกันเป็นจำนวนมากสำหรับหนุ่มรายหนึ่ง ที่โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก ว่าแฟนสาวของตนเองไปแอบคบหากับเพื่อนสนิทของตัวเอง เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 63 เพจ สหายโพธิ์ดำ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า

 ผมไม่คิดเลยว่าต้องมีเจอกับครอบครัวตัวเอง เมียออกไปข้างนอกตั้งแต่วันที่4 ออกไปเพราะงอลผม ผมก็นึกออกไปช้อปหาซื้อไรมั่งก่อนออกห้องไปเขาก็บอก "พี่ดูแลลูกนะ" ผมก็หลับๆตื่นๆเพราะเมื่อคืนวันที่3ผมออกไปขับแทกซี่ ผมก็เลยตื่นสายๆ พอผมกับลูกตื่นก็น่าจะบ่าย3-4โมงผมก็เก็บที่นอนซักผ้าซักเกงในรอเมีย ลูกก็เล่นโทรศัพท์

 

 

ไม่นานก็มีน้องที่ผมไม่รู้จักทักมาส่งรูปเมียกับผช.กอดกันในโรงแรมซึ่งผช.คนนั้นคือเพื่อนสนิท น้องมันถามบอกพี่คนนี้เมียพี่ไหม ผมล้มทั้งยืนมือสั่น เงินสักบาทก็ไม่ทิ้งไว้ ลูกหิวข้าวหิวจนหลับ นมผงก็หมดแพมเพิสก็หมด ไม่รุ้จะเดินไปทางไหน ตันไปหมด น้ำตาที่มันไหล ไหลเพราะรักเมียมากรักลูกมาก ครอบครัวที่อบอุ่นมีแม่มีพ่อมีลูกสาวที่น่ารัก 

 

 ไม่มีอีกแล้ว สงสารแพงใจลูกที่ผมรักลูกที่เขาบอกว่ารักหมดใจตายแทนได้ สุดท้ายทำร้ายครอบครัวตัวเองพัง ลูกเป็นกำพร้า ตอนนี้เงินสักบาทผมก็ไม่มี” 

 

 

#จากวันนั้นจนวันนี้ งั้นก็จบกันด้วยดีต่างคนต่างเดินหน้าต่อ ส่วนลุกก็ตามที่ตกลงกันไว้ เสียใจครับแต่มันเกิดขึ้นมาแล้วก็ต้องทำใจเดินหน้าเพื่อลูก

 

 

#ส่วนเรื่องเงินบริจาค เพื่อนสนิทผมเปนคนออกตัวเพื่อช่วยผมกับลุก แต่ยังไงผมกับลูกก็ต้องขอบพระคุณทุกๆคนที่มีน้ำใจช่วย ที่ให้กำลังใจ บทเรียนครั้งนี้สอนให้รุ้ว่า "เพื่อนสนิทอย่าคิดไว้ใจ"

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน