เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โชว์สลิปตอกหน้า หลังโผล่คลิปโดนทวงหนี้ ก่อนถูกจับโป๊ะ

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โชว์สลิปตอกหน้า หลังโผล่คลิปโดนทวงหนี้ ก่อนถูกจับโป๊ะ

Publish 2020-08-10 19:00:36


เรียกว่าเป็นคลิปที่ทำเอาสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น งานเข้าอีกระลอกเลยก็ว่าได้ หลังจากที่ได้มี คนไปทวงหนี้จากบ้านได้หมดถ้าสดชื่นแล้วมีโมโหใส่กันเจ้าค่ะ ทนายอยู่ไหนมาช่วยเจนนี่หน่อยยยยยยยยยโดยเพจดังอย่าง กระตุกต่อมเผือก มีการเผยแพร่คลิป หลังเจนนี่ตั้งค่ายเปิดค่ายไม่นาน มีเจ้าหนี้บุกทวงหนี้แม่ของสาวเจนนี่ ถึงที่บ้าน ปะทะคารมดุเดือด โดยในคลิป ตอนแรกแม่ของเจนนี่มาเจรจา แต่เจ้าหนี้ ชื่อ ป้าแมว ร้องขอให้จ่ายหนี้ 2 แสนให้จบ จากนั้น สาวเจนนี่ได้ออกมา พร้อมบอกให้ ป้าแมว ไปคุยกับทางทนาย ถ้าแม่ทำผิดกฎหมายก็ให้มาจับแม่ได้ แต่ป้าแมว ขอว่าจ่ายหนี้ก็จบ ทำไมต้องไปคุยกับทนาย ซึ่งเจนนี่แจ้งว่าเพราะดอกเบี้ยแพงเกินไป

สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น  สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่เจอวิบากกรรมไม่หยุด จากเรื่องน้องเก้า 500 มาถึงการที่เด็ก ๆ ในค่ายทยอยลาออกไม่ยอมเซ็นสัญญา จนมาพีคที่ดราม่าล่าสุด มีคนปล่อยคลิปแม่ของเจนนี่ถูกเจ้าหนี้ทวงหนี้ถึงบ้าน ซึ่งในคลิปเจ้าหนี้ยังมีปากมีเสียงกับเจนนี่ด้วย โดยเจนนี่บอกว่าเรื่องทุกอย่างจะให้ทนายเป็นคนจัดการ และการมาถ่ายคลิปแบบนี้มันละเมิดสิทธิกัน ถ้าหากแม่ทำผิดกฎหมายก็ให้ไปแจ้งความจับได้เลย ส่วนทางฝั่งเจ้าหนี้ก็บอกว่าเวลาไปยืมเงินไปยืมถึงบ้านแต่ถึงเวลาต้องให้มาทวง ซึ่งในคลิปนั้นเจนนี่โมโหหนักและพร้อมบวกมาก เดินเข้าหาเจ้าหนี้ จนแฟนหนุ่ม “เนเงิน” และคนในบ้านต้องเข้ามาห้ามสืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ทางด้านของสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น  ได้เปิดใจ ข่าวดราม่าที่ถาโถมเข้ามาว่า เป็นคลิปที่นานแล้ว ตอนดังใหม่ๆ คุยกันไม่ลงตัวเรื่องการจ่ายหนี้ ก็เลยออกมาแบบในคลิป เรื่องเกิดมาปีสองปีแล้ว หนี้สินเราก็ได้เคลียร์จ่ายไปหมดแล้ว จ่ายผ่านทนายความเซ็นรับเรียบร้อยแล้ว เห็นคลิปก็รู้สึก อีกแล้วเหรอ “เรื่องที่เกิดขึ้นเสียชื่อเสียง ปรึกษาทนายความฝ่ายกฎหมายแล้ว คงต้องรีบดำเนินให้เสร็จในอาทิตย์หน้า ไม่อย่างนั้นคงโดนรังแกไปเรื่อยๆ แม้บางอย่างเราเคลียร์จบไปแล้ว แต่คนอยากมารังแกอีกก็ทำได้อีก”

หลังจากที่เจ้าตัวนั้นได้มีการเปิดเผยสลิปก็ปรากฎว่าได้บรรดาชาวเน็ตจับผิด สลิปดังกล่าวหลังจากที่เจ้าตัวบอกว่าเป็นคลิปเก่าเมื่อสองปีก่อน โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า ธราวุฒิ ฤทธิอักษร ซึ่งเป็นนักข่าวนั้นได้โพสต์ข้อความระบุว่า วันโอน​ 25 มีนาคม​ 2563​ เวลา​ 12.16 น. จน. บอกว่าคลิปนั้ เกิดขึ้นเมื่อ 2 ปีที่แล้ว หนี้ 2 แสน คืน 1 แสน

นอกจากนี้ ชาวเน็ตตรวจสอบข้อมูล คาดว่าเหตุการณ์ที่ปรากฎในโลกโซเชี่ยล น่าจะเกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้เอง และอาจจะเกิดขึ้นในช่วงคาบเกี่ยว ตอนที่เจนนี่มีข่าวผิดใจกับพ่อและป้าแท้ๆ ราวปี 2562

เพราะในบางช่วงบางตอนของการทวงหนี้นั้น เจ้าหนี้กล่าวว่าเห็นเจนนี่ไปออกรายการทีวีแห่งหนึ่ง โดยให้สัมภาษณ์ว่าให้เงินเดือนแม่เดือนละ 2 แสนบาท

ซึ่งทีมข่าวธราวุฒิ ขุดประเด็น ไปตรวจสอบข้อมูลการให้สัมภาษณ์ของเจนนี่ย้อนหลัง พบว่าเป็นรายการแห่งที่ ออกอากาศเมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2562 แล้วเจนนี่บอกว่าให้เงินเดือนแม่เดือนละ 2 แสนบาทจริง

ขอบคุณข้อความจาก ธราวุฒิ ฤทธิอักษรติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน