คดีพลิก หนุ่มขี่จยย.พ่วงข้างพาแม่กลับบ้านแต่เสียชีวิตระหว่างทาง ที่แท้ไม่ใช่แม่ลูกกันจริงๆ

คดีพลิก หนุ่มขี่จยย.พ่วงข้างพาแม่กลับบ้านแต่เสียชีวิตระหว่างทาง ที่แท้ไม่ใช่แม่ลูกกันจริงๆ

Publish 2020-08-12 14:07:22


จากกรณีข่าวเหตุสลด ลูกชายขับรถพาแม่กลับจากโรงพยาบาลระหว่างทางแม่หิวจึงจอดแวะซื้อข้าวให้ แต่เมื่อกลับมาที่รถอีกครั้งกลับพบว่าผู้เป็นแม่เสียชีวิตแล้ว ส่วนรถก็น้ำมันหมด ตนก็ไม่มีเงินพาร่างกลับบ้านต้องนั่งเฝ้าร่างอยู่ข้างทางด้วยความเศร้า หลังการจากไปอย่างไม่คาดฝันของผู้เป็นมารดา

โดยนายอาทิตย์  ผู้เป็นลูกชายเผยว่าตนกำลังจะพาแม่ไปทานข้าวเนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม ที่จะถึงนี้ จึงได้นำรถจยย.พ่วงข้างไปรับแม่ที่โรงพยาบาลเพื่อจะกลับไปบ้าน โดยก่อนหน้านี้แม่ของนายอาทิตย์ป่วยหนักจนต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลกว่า 1 สัปดาห์ และก่อนรับกลับแม่มีอาการที่ดีขึ้นแล้วและไม่นึกว่าแม่จะมาเสียกลางทางเช่นนี้ นายอาทิตย์ยังเผยอีกว่าระหว่างทางแม่บ่นว่าหิว จึงรีบลงไปมองหาร้านอาหารเพื่อจะแวะทานลองท้องก่อน เนื่องจากระหว่างทางเกิดน้ำมันหมด จนต้องปล่อยให้แม่เฝ้ารถคนเดียว พอเดินกลับมาจึงเห็นว่าแม่เสียชีวิตแล้ว จึงได้ร้องขอ ความช่วยเหลือจากชาวบ้านบริเวณนั้นและเจ้าหน้าที่กู้ภัยพุทธญาณสมาคม ในเรื่องของค่าน้ำมันรถและส่งร่างแม่นายอาทิตย์กลับบ้าน เนื่องจากฐานนะของสองแม่ลูกยากจนมากมีอาชีพเก็บขยะขายหาเช้ากินค่ำไปวันๆ ในส่วนสาเหตุการณ์เสียชีวิตนั้นเบื้องตนคาดว่าอาจเกิดจากอากาศที่ร้อนและนางตุ๊ มีโรคประจำตัวอยู่แล้วประกอบกับร่างกายพึ่งฟื้นตัวและรับไม่ไหวจึงเกิดเหตุการณ์สลดขึ้นทว่าล่าสุดที่บ้านของนายอาทิตย์ได้จัดงานศพของนางตุ๊ นักข่าวได้พบกับบรรดาญาติพี่น้องและได้พบชายคนหนึ่งชื่อว่านายบรรลุ รุนนา เผยความจริงว่าตนเองเป็นลูกแท้ๆของนางตุ๊ ส่วนนายอาทิตย์ไม่ใช่ลูกชายแต่เป็นสามีใหม่ของแม่ แล้วแม่ก็ไปใช้ชีวตอยู่กับสามีใหม่ที่ จ.ขอนแก่น หลายปี จนป่วยและไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลแม่อยากจะกลับมาบ้านจึงให้นายอาทิตย์ผู้เป็นสามีใหม่พากลับมาแต่กลับเสียชีวิตระหว่างทาง

ทั้งนี้นายบรรลุลูกผู้เป็นลูกชายเผยว่าไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตของผู้เป็นแม่ และที่นายอาทิตย์บอกไปว่าเป็นลูกชายของแม่ตนนั้นคงเพราะมีเหตุผลบางอย่าง

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน