จอห์น วิญญู ความรักขาดสะบั้น หลังภรรยา แพร ชุติมา ประกาศกลางไอจี

จอห์น วิญญู ความรักขาดสะบั้น หลังภรรยา แพร ชุติมา ประกาศกลางไอจี

Publish 2020-08-13 14:10:48


เรียกว่าทำเอาช็อกไปตามๆกัน สำหรับจอห์น วิญญู อดีตพิธีกรวัยรุ่นชื่อดังที่ตอนนี้หันมาจัดรายการวิจารณ์ทางการเมือง ซึ่งความรักของเขากับภรรยาสาวลูกสองอย่างสาว แพร ชุติมา ดูเหมือนจะมาถึงจุดสิ้นสุดแล้ว เมื่อฝ่ายหญิงโพสต์รูปและข้อความผ่านไอจีส่วนตัว โดย ทางฝ่ายภรรยาได้โพสต์รูปเซลฟี่ลงทางอินสตราแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุข้อความว่า “โสดสักพักแล้วค่ะ ไม่ต้องเมาท์ไม่ต้องถาม ไม่ต้องยุ่ง บอกตรงนี้ด้วยตัวเองแล้ว จบนะ!”
 ในขณะเดียวกันในโพสต์นั้นฝ่ายสามีอย่าง จอห์น ก็ได้เข้ามาตอบสั้นๆว่า “ครับ” คำเดียว นอกจากนี้ในสตอรี่ของสาวแพรยังได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า “คนเรามีหัวใจ เลยทำให้มีความรู้สึก” ส่วนอีกสตอรี่หนึ่งก็เป็นบทวิเคราะห์ที่มาจากภาพยนตร์เรื่อง ฮาวทูทิ้ง ที่เป็นข้อความระบุว่า ไม่ว่าคนเราจะแย่สักแค่ไหน เราก็ต้องไปต่อให้ได้ พร้อมกับระบุว่า “เลือกแล้วก็รับผลสิ ไม่โอเค แล้วคิดว่าคนอื่นโอเคหรอ?”

โดยต้องบอกว่าหากเราย้อนไปเมื่อปี 2557 ทั้งคู่ได้จัดงานแต่งงานเนื่องจากฝ่ายหญิงตั้งครรภ์ได้ 2 เดือน และฝ่ายชายเห็นว่าถึงเวลาสมควรสำหรับการเริ่มต้นชีวิตคู่ ปัจจุบันทั้งคู่มีพยานรักด้วยกัน 2 คน คือน้องวิลเลี่ยมกับน้องไรอัน 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน