ดอกนี้จัดเต็ม สาวปริศนาแคปแชทแฉเนเงินทักคุยเต๊าะเพื่อน พูดเต็มปากแอบเมียมาคุย

ดอกนี้จัดเต็ม สาวปริศนาแคปแชทแฉเนเงินทักคุยเต๊าะเพื่อน พูดเต็มปากแอบเมียมาคุย

Publish 2020-08-13 19:33:15


เพจเฟซบุ๊ก ตลาดล่างอัพเกรด แฉแหลกอีกครั้ง แฟนหนุ่มเจ้าของค่ายดังทักเต๊าะสาวพูดชัดแอบคุยไม่ให้แฟนรู้แต่สาวไม่เล่นด้วยให้เพื่อนแคปเป็นหลักฐานส่งให้กับทางเพจ เรียกได้ว่ามรสุมถล่มเข้ามารัวๆกันเลยทีเดียวเพราะชาวเน็ตต่างรู้กันดีว่าหมายถึงหนุ่ม เนเงิน แฟน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่กำลังเจอเรื่องดราม่ารุมกระหน่ำอยู่ในขณะนี้



โดยก่อนหน้านี้มีอดีตเด็กในวงออกมาแฉแล้วว่าเคยถูกหนุ่มเนเงินลวนลามและชวนไปด้วยกันสองต่อสอง จากนั้นก็มีสาวปริศนามาแฉต่อว่าหนุ่มเนเงินเคยชวนโทรคุยกันทั้งๆที่เจนนี่เองก็อยู่ข้างๆ ซึ่งหนุ่มเนเงินได้แอบมาคุยในห้องน้ำและยังใช้ไลน์ติดต่องานทักไปหาสาวๆอีกหลายคนด้วย

ทางเพจออกมาแฉเเชทระบุมีหญิงปริศนา ทนไม่ไหว แฉวีรกรรมที่ 2  เนเงิน ชอบโทรขอชวนหวิวในห้องน้ำ ขอสำเร็จความใคร่ ทั้งที่เมีย เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นอนอยู่ข้างๆ โดยเพจชื่อดังได้โพสต์ระบุข้อความว่า ว้าย....อีจอนอ ไปเช็คด่วนค่ะ ผัวเคยส่งจุด . หาใครไว้บ้าง #ช่วงเรื่องเล่าจากทางบ้าน #งดฝากร้านนะคะ #เครดิตแอดมินมธุสอน #เจ้าของเรื่องขอให้ลบบางข้อความออกนะคะ



ล่าสุดทางเพจก็ได้ออกมาเผยแชทที่มีสาวปริศนาอีกรายแคปแชทที่เพื่อนถูกเนเงินทักมาจีบให้อ่าน งานนี้มีหลักฐานมาเป็นแชทกันเลยทีเดียว

ว้ายยยยย จอนอ ต้องตามไล่เช็คIG แล้วนะคะ นอกจากจุดแล้วยังเอาไว้บนหิ้งอีกด้วยค่ะ
#ปี61เขาคบกับจอนอหรือยังคะ
#เรื่องเล่าจากทางบ้าน #งดฝากร้านค่ะ

 

 

 

 

 

ขอบคุณ ตลาดล่างอัพเกรด



ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน