เอ๋ ปารีณา กลัวจนตัวสั่น หลังมีชายปริศนา คลั่งไคล้หนัก บุกรุกถึงบ้าน

เอ๋ ปารีณา กลัวจนตัวสั่น หลังมีชายปริศนา คลั่งไคล้หนัก บุกรุกถึงบ้าน

Publish 2020-08-24 14:28:07


กลายเป็นประเด็นฮือฮาในโลกโซเซียล หลังจาก เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้ถูกชายหนุ่มปริศนา วัย 26 ปี ชาวหาดใหญ่ ได้เข้าไปก่อเหตุบุกรุกเข้าไปนั่งวาดภาพอย่างสบายใจอยู่ภายในห้องพักภายในบ้านหลังดังกล่าวเมื่อช่วงค่ำของคืน (22 ส.ค.) ที่ผ่านมา 

โดยตอนนั้น เอ๋ ปารีณา กลับเข้าบ้านพร้อมลูกชายแล้วเจอชายหนุ่มเข้าไปนั่งวาดภาพ เอ๋ ปารีณา จำนวนมากอยู่ถึงในบ้าน จึงต้องรีบพาลูกหนีออกจากบ้าน เพราะกลัวว่าจะเกิดอันตราย แล้วให้พี่ชายจับตัวส่งตำรวจดำเนินคดีข้อหาบุกรุกนั้น

ร.ต.อ.พลาญชัย ชัยชนะ พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจโพธาราม จังหวัดราชบุรี กล่าวว่า "วันนี้ได้พนักงานสอบสวนได้มาตรวจสอบข้อมูลและดูจุดที่คนร้ายเข้ามาก่อเหตุ ตามคำแจ้งความของพ่อบ้านของเอ๋ ปารีณา เมื่อช่วงดึกของคืนที่ผ่าน ซึ่งเป็นเวลาดึกแล้ว หลังจากที่มาจับกุมผู้ต้องหา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าบุกรุกเข้าไปในบ้านของ เอ๋ ปารีณา เมื่อช่วงเวลา 18.00 น. โดยเดินทางมาจากหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เนื่องจากชื่นชอบคุณเอ๋ ปารีณา จึงได้เข้ามานั่งวาดภาพคุณเอ๋ ไว้จำนวนหลายภาพ เพื่อที่จะมอบให้คุณเอ๋"เบื้องต้นทาง น.ส. ปารีณา ได้มอบหมายให้ทางพ่อบ้าน เป็นผู้ดำเนินการแจ้งความเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป หลังจากนี้จะนำภาพถ่ายไปประกอบสำนวน และเตรียมนำผู้ต้องหายื่นฝากขังต่อศาลจังหวัดราชบุรีในวันพรุ่งนี้ ส่วนข้อหา ได้แจ้งกับทางผู้ต้องหาไว้ในข้อหา บุกรุกบ้านคนอื่นในยามวิกาล

อย่างไรก็ตาม เอ๋ ปารีณา ยังบอกว่าตนเองรู้สึกกังวล เพราะเหตุการณ์แบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกที่ถูกคุกคาม ที่ผ่านมาก็จะมาร้องขอความช่วยเหลือในรูปแบบต่างๆ แต่ครั้งนี้หนักสุดเข้ามานั่งอยู่กลางบ้าน เข้ามานั่งแบบสบายใจ ตนก็ต้องขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจและช่วยเป็นหูเป็นตาให้ตน ซึ่งบ้านหลังดังกล่าว ตนก็จะกลับมาพักที่บ้านเพื่อออกงานในพื้นที่ดูแลประชาชนในช่วงวันหยุดไม่มีงานที่สภา  

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน