ขอแบบไม่โลกสวย คนไทยคิดอย่างไร วิจารณ์สนั่น ฉากจับหน้าอกกลางละคร สะใภ้ไร้ศักดินา

ขอแบบไม่โลกสวย คนไทยคิดอย่างไร วิจารณ์สนั่น ฉากจับหน้าอกกลางละคร "สะใภ้ไร้ศักดินา"

Publish 2020-08-28 14:23:21


เพจเฟซบุ๊ก ตั๋วร้อน ป๊อปคอร์นชีส ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่กำลังโดงดังไปทั่วโลกออนลไน์ กับละคร ที่มี ไนกี้ นิธิดล และ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่มีฉากล่อแหลมโดยมีเนื้อหาดังนี้

 ถ้าไม่ติดว่าเราอยู่ในประเทศศีลธรรมอันดีงาม ก็เหมือนกับว่าทีมผู้สร้างได้กล้าที่จะใส่อะไรแบบนี้เข้ามาในละครไทย แล้วมันจะเกิดคำถามที่ว่า แล้วทีซีรีส์ฝรั่งเอากันอย่างบ้าคลั่ง เห็นนมเห็น...ล่ะ ทำไมพวกมึงถึงรับได้?

อันนี้อย่าเข้าใจผิดว่ากูสนับสนุน 100% นะ ส่วนตัวมองว่าเฉยๆ การคุกคามทางเพศจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อผู้ถูกคุกคามไม่ยินยอม แต่อันนี้คุณจั๊กจั่นก็ดูเหมือนจะยินยอมสวมบทบาทให้พระเอกจับนมในซีนนี้ ซึ่งก็น่าจะมีเซฟตี้อยู่แล้ว ไม่ได้จับตรงๆ อันนี้ต้องยอมรับในสปิริตของเธอมากๆ ถามว่ากรณีนี้เคยเกิดขึ้นในละครไทยมั้ย บอกเลยว่าไม่ แต่มีกรณี น้าหม่ำ จ๊กมก กับ คุณเชอรี่ สามโคก จับนมกันบนเวที หม่ำ ออนสเตจ ซึ่งก็เรียกเสียงฮาได้ดีคนไม่ถือสาใดๆ

  แต่พอมันมาอยู่ในละคร ก็แน่นอนว่าโดนถล่มไปตามระเบียบ ตอนเห็นซีนนี้ยอมรับว่าตกใจเหมือนกัน คือที่ตกใจนี่คือหมายถึงตกใจในเชิงที่ว่า ละครบ้านเรามาไกลเนอะ จับนมจับต้มกันได้ด้วย ถือเป็นอะไรที่แปลกใหม่ดี เขากล้าทำเนอะ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน