คนรักสัตว์จวกยับ คิดได้ไง สาวอ้างรักแต่เลี้ยงไม่ได้ จับลูกแมวแพ็คใส่กล่องส่งแกร็บให้เพจดังช่วยหาบ้าน

คนรักสัตว์จวกยับ คิดได้ไง สาวอ้างรักแต่เลี้ยงไม่ได้ จับลูกแมวแพ็คใส่กล่องส่งแกร็บให้เพจดังช่วยหาบ้าน

Publish 2020-08-29 13:05:07


เพจเฟซบุ๊ก Catster by Kingdomoftigers ซึ่งเป็นเพจของบ้านแมวชื่อดังหรือที่รู้จักกันในนามบ้านทูนหัวของบ่าว ได้โพสต์เตือนหลังมีสาวปริศนาส่งพัสดุมาให้ทางร้าน แต่เมื่อเปิดดูข้างในต้องช็อกหนักเพราะไม่ใช่ของขวัญ แต่ข้างในคือลูกแมวตัวเป็นๆ ถูกจับแพ็คใส่กล่องปิดด้วยเทปกาวก่อนเรียกพนักงานขนส่งมารับไปส่งให้กับที่ร้านบอกว่าเพื่อให้ทางร้านช่วยหาบ้านใหม่ให้กับมัน งานนี้ชาวเน็ตเดือดดาลหนัก คิดได้อย่างไร คิดบ้างไหมว่าหากลูกแมวทนไม่ไหวต้องมาจบชีวิตอย่างทรมาน
 โอ๊ยอย่าหาทำลูกกกกก แมวไม่ใช่สิ่งของที่จะมาส่ง Grab ปิดผนึกมาส่ง คิดจะส่งก็ส่งแบบนี้ รักสัตว์แบบรับผิดชอบกันด้วยนะคะ อย่ารักสัตว์แบบผลักความรับผิดชอบ โชคดีที่น้องไม่ตาย แต่วันหลังไม่ทำนะคะ อยากให้พี่ดูแล ก็ต่อคิวดีดีลูก หนูเล่นปาดหน้าอีกพันกว่าคิวเลย อย่าทำอย่างนี้ไม่ดีไม่เอา

พี่กำลังติดต่อทางแกรปตามหาต้นทางคนส่งอยู่ให้หนูมารับผิดชอบค่าตรวจเลือด ทำวัคซีนนะคะ ปกติเคสอื่นพี่จ่ายให้ แต่เคสนี้พี่ถือว่าไม่เกรงใจกัน ให้เวลาติดต่อกลับมานะคะ

โทรมาที่เบอร์ 06-5502-1248 ด้วยค่าอัพเดท : น้องติดต่อมาแล้วค่ะ น้องก็รักแมวแต่ไม่รู้จะทำยังไง เราเลยให้น้องชำระค่าตรวจเลือด ทำวัคซีน ค่าฝากน้องที่โรงพยาบาล 1 สัปดาห์ เราคิดเงิน 2500 บาท โดยให้น้องโอนตรงไปที่โรงพยาบาลเลย แต่วิงวอนขอคนรักแมวอย่าทำแบบนี้อีกนะคะ ไม่ดีหรอกค่า ถ้าอดทนต่อคิว แทบจะไม่ต้องเสียเงินเองเลยนะ ปล . น้องแยกกักเชื้อดูอาการที่โรงพยาบาล 1 สัปดาห์นะคะ เบื้องต้นปลอดโรคดีค่ะ ใครสนใจอุปการะ อาทิตย์หน้ามาดูตัวน้า

 

 

 

 

 

ขอบคุณ Catster by Kingdomoftigersติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน