สาวงามฉะกรรมการกองประกวด เห็นใบคะแนนนางสาวสมิหลา ยิ่งมั่นใจงานนี้ล็อกมงแน่นอน

Publish 2020-09-01 11:25:19


กลายเป็นดราม่าสุดเผ็ดร้อนจริงๆ สำหรับเช้านี้ เมื่อเพจ ชีวิตติดนางงาม ได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุเรื่องราวที่เกิดเหตุโกลาหลขึ้นในเวทีประกวด นางสาวสมิหลา ว่า "#ตำนานบทใหม่ เหตุการณ์ความวุ่นวายที่เวทีนางสาวสมิลา หลังคัด 10 คนเหลือ 5 คน นางงามที่เข้ารอบคนที่ 3 กำลังฟังคำถามกรรมการอยู่ ก็เกิดเหตุการณ์นางงามที่ตกรอบทั้ง 5 คนที่เหลือ เดินเข้ามายืนโพสต์เรียงหน้าโต๊ะกรรมการด้านล่างเวที หลังจากนั้นก็มีเสียงกองเชียร์โห่ร้องกัน นางงามทั้ง 5 ยังยืนอยู่ไม่ไปไหน จนบนเวทีไม่สามารถดำเนินรายการต่อไปได้ พิธีกรจึงเชิญกรรมการให้ขึ้นไปอ่านคำถามบนเวที แต่ไวกว่ากรรมการคือนางงามตกรอบคนหนึ่งเดินขึ้นไปบนเวที แล้วหยิบไมค์มาพูดประมาณว่า "หนูผ่านเวทีประกวดมาเยอะ ถ้าจะตกรอบอย่างสมศักดิ์ศรีหนูยอมรับได้ เวทีนี้ไม่ยุติธรรม..." แล้วไมค์ก็โดนตัดไป

 

ล่าสุดตอนนี้การประกวดไม่สามารถดำเนินต่อไปได้ นางงามและแฟนนางงามไปรวมกันหลังเวที พร้อมตำรวจหลายนาย
Update: สุดท้ายจบลงด้วยดี ไม่มีผู้ชนะในปีนี้ เงินรางวัลหารแบ่งให้นางงามทั้ง 10 คน"

 ทำให้ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมาก โดนบางส่วนหลังจากที่ได้เห็นใบให้คะแนนการประกวดดังกล่วได้แต่อุทานว่า อห. (ที่ไม่ได้แปลว่าโอ้โห) เนื่องจากในใบคะแนนนั้นมีสาวงามที่ร่วมเข้าประกวดได้ ศูนย์ คะแนน ซึ่งทำให้ชาวเน็ตคอมเม้นต์กันอย่างสะพัดว่า เวทีนี้มีการล็อคผลผู้ชนะไว้ก่อนแล้ว เนื่องจากมีเด็กในสังกัดของกรรมการลงประกวดในเวทีนี้ด้วย

 

 

ขณะเดียวกัน มีคนได้เปิดวาร์ปสาวงามเบอร์ 30 ทันทีที่เธอได้คะแนนเพียง ศูนย์ คะแนน ซึ่งดูจากลักษณะหน้าตาแล้วถือว่าเป็นสาวงามอันดับต้นๆ ได้เลยเพราะทั้งยิ้มสวยและหน้าคมมากๆ นั่นจึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่หลายคนปักใจว่า เวทีนี้ล็อกมงกุฏอย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก ชีวิตติดนางงามติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน