หนุ่มสุดงง ดื่มจนเมาไม่ได้สติ ตื่นมาอีกที อยู่บ้านใครไม่รู้

หนุ่มสุดงง ดื่มจนเมาไม่ได้สติ ตื่นมาอีกที อยู่บ้านใครไม่รู้

Publish 2020-09-09 15:40:02


เรียกได้ว่าการดื่มสังสรรค์ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมพื้นฐานที่หลายๆ คนมักใช้ในกิจกรรมนี้ในการฉลอง คลายเครียด หรือสร้างความบันเทิงให้กับตัวเอง ซึ่งไม่ว่าใครต่างก็มักจะมีอาการที่เปลี่ยนไปแตกต่างกันไป แต่กับหนุ่มรายนี้ขอบอกว่าบันเทิงสุดๆ เมื่อเขาเมาหนักจนแทบจะจำอะไรไม่ได้ แต่สุดท้ายมาโผล่บ้านใครไม่รู้เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้มีการแบ่งปันเรื่องราวของหนุ่มชาวสก็อตแลนด์รายหนึ่ง เมื่อตื่นมาเขาต้องเจอกับภาวะปวดหัวหนักเพราะแฮงค์จากเมื่อคืน แถมตื่นมายังต้องเจอกับคนแปลกหน้าอีกด้วย และบ้านที่เขากลับมานั้นก็ไม่ใช่บ้านของเขาด้วย

 

 

โดยหนุ่มคนดังกล่าวเล่าว่า ในตอนเช้าของวันนั้นเขาได้ยินเสียงของคู่รักคู่หนึ่งสนทนากันไปมา และไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าพวกเค้าทั้งคู่เป็นใครมาจากไหน และมาอยู่ที่นี่ได้อย่างไร 

 

 งานนี้ต้นเหตุคนผิดไม่ใช่ใครที่ไหน แต่กลับเป็นชายหนุ่มคนนี้นี่เอง ที่กลับผิดบ้านไปโผล่บ้านคนอื่นซะงั้น ยังไม่พอคืนนั้นเขาได้บุกเข้าครัวโดยพลการ เพื่อเข้าไปต้มมาม่ากินอีกด้วย หลังจากกินเสร็จ เขาก็ผล็อยหลับไปบนโซฟา

 

 

หลังจากเริ่มได้สติเล็กน้อยเขาก็ได้บันทึกวีดีโอสุดป่วนของตนเองไว้ ในคลิปยังกล่าวอีกว่า "เมื่อเช้านี้ถูกคู่รักคู่หนึ่งปลุกเขาจนตื่น แถมยังถามผมอีกว่าผมเป็นใคร มาอยู่ที่นี่ได้ยังไง" ในตอนนั้นผมคิดในใจว่า "เกิดอะไรขึ้นกันแน่ เมื่อคืนผมไม่ได้กลับไปถึงบ้านแล้วหรอกหรอ"

 

 

ทั้งนี้ หลังจากเรื่องราวของหนุ่มรายนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก โชคดีที่เจ้าของบ้านก็รู้สึกสนุกสนานกับเรื่องที่เกิดขึ้นเช่นกัน พร้อมร่วมอัดคลิปปล่อยความฮาไปพร้อมกับเขา ก่อนที่หนุ่มคนเมารายนี้กำลังจะกลับบ้าน เจ้าของบ้านก็ได้มีการต้มน้ำอุ่นๆเพื่อให้เขาสร่างเมาได้ไวขึ้นอีกด้วย

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน