เปิดศึกเดือด! สาวโพสต์ถูกพระสาปแช่งให้วิบัติ ง้างมือจะตบ หลังลืมใส่ซองถวายค่าดูดวง

เปิดศึกเดือด! สาวโพสต์ถูกพระสาปแช่งให้วิบัติ ง้างมือจะตบ หลังลืมใส่ซองถวายค่าดูดวง

Publish 2020-09-14 11:29:35


เป็นเรื่องราวที่มีการแชร์เป็นจำนวนมากในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ "สักคิ้วเงินล้าน ลูกไก่คิ้วสวยราชบุรี ช่างสักคิ้วที่ชื่อลูกไก่" ได้มีการโพสต์ข้อความและคลิปวีดิโอเหตุการณ์ ที่เธอได้ไปให้พระช่วยทำดวงชะตา แต่ด้วยความรีบเมื่อดูดวงเสร็จ จึงลืมใส่เงินในซอง ก่อนที่จะยื่นซองนั้นส่งให้พระ  พอพระเปิดดูซองก็ฉีกซองต่อหน้า สาปแช่งให้ชีวิตเธอวิบัติ พร้อมทำท่าจะเข้ามาทำร้ายร่างกาย

 โดยเจ้าของเฟซบุ๊ก ได้โพสต์ข้อความว่า  "แจ็คพอตมากวันนี้ เจอพระแบบนี้ ไม่มีเงินเข้าไม่ได้นะ ไม่ใส่ซองฉีกซองทิ้งต่อหน้าเลยนะ ชี้หน้าสาปแช่ง ง้างมือจะตบ นี้คือเหตุผลที่โวยวาย ใครเจอแบบนี้แล้วทนได้ทนไป เราไม่ทน ถ้าไม่โวยวายก่อนคงโดนตบไปแล้ว ไม่รู้ใครจะต้องมากราบไหว้พระแบบนี้อีกเท่าไหร่ ยกมือท่วมหัวสาธุเลย"

 ทั้งนี้ ผู้โพสต์ยังบอกอีกว่า "ที่โพสต์แค่อยากแชร์ให้รู้ว่า ถ้าไม่มีตังค์ไปไม่ได้นะ ไม่ใส่ซองชีวิตจะวิบัติ หนักสุดนี่ฉีกซองทิ้งเลย นอกจากนี้ยังบอกด้วยว่า ง้างมือจะตบด้วย ฉีกซองทิ้งต่อหน้าต่อตา ถ่ายไว้ไม่ทัน พอเราหยิบมือถือมาถ่าย พระนั่งลงอย่างไว เปลี่ยนทันที นี่จะต้องมีคนโดนหลอกอีกเท่าไหร่ยังไม่รู้เลย" ซึ่งหลังจากเรื่องราวเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้ใช้งานเฟซบุ๊กเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก 

 


ขณะที่ทางพระที่ในคลิป เบื้องต้นมีรายงานว่า แม้โยมสีกาจะไม่ใส่ซองก็ไม่ได้ตำหนิต่อว่าหรือสาปแช่งใดๆ และไม่ได้จะทำร้ายผู้หญิงแบบที่ถูกพาดพิง ส่วนที่ลุกขึ้นเพื่อป้องกันตัว พร้อมชี้แจงกับหน่วยงานต่างๆ แน่นอน

 

คลิกชมคลิป

ขอบคุณ FB :สักคิ้วเงินล้าน ลูกไก่คิ้วสวยราชบุรี ช่างสักคิ้วที่ชื่อลูกไก่

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน