ภัยอันตรายการออกกำลังกายยามค่ำคืน สาววิ่งเส้นทางประจำเเถวคลองเเสนเเสบ พยายามมองด้านหลังตลอด

ภัยอันตรายการออกกำลังกายยามค่ำคืน สาววิ่งเส้นทางประจำเเถวคลองเเสนเเสบ พยายามมองด้านหลังตลอด

Publish 2020-09-14 13:03:47


 เรื่องราวเหตุการณ์เตือนภัยอันตราย ที่ทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค Thiw Thimontha ได้พบเจอกับตัวเองขณะออกไปวิ่งออกกำลังการบริเวณคลองเเสนเเสบ โดยปกติจะมีคนวิ่งไปด้วยกัน เเต่คราวนี้ได้ออกมาวิ่งคนเดียว ด้านหลังคลองเเสนเเสบ ก่อนจะเจอเหตุไม่คาดคิด หวิดเอาชีวิตไม่รอด เเทบไม่ทันได้ตั้งตัว 

โพสต์นี้ เป็นโพสต์ที่ทิวอยากออกมาเตือน เพื่อนๆ นักวิ่ง ผู้หญิงทุกคนว่า #อย่าไปวิ่งคนเดียว ซึ่งด้านหลังคลองแสนแสบ ทิวไปวิ่งประจำอยู่แล้ว ปกติทิวจะไปวิ่งกับโค้ช แต่วันนี้ทิวไปวิ่งคนเดียวในระหว่างทางที่ทิวเดินกลับห้อง ทิวรู้สึกตลอดเวลามีคนตาม แต่ทิวก็มองด้านหลังตลอด และทิวรู้สึกว่ามีเงาตาม ไม่ทันได้หันไปมอง มันก็มาด้านหลังเร็วมาก มันพยายามล็อคตัวและจะลากทิวเข้าข้างๆทาง แต่ด้วยเสียงร้องของทิว และแรงที่มันสู้ไม่ไหว เพราะทิวทิ้งทุกอย่าง และสู้กับมัน มันสู้แรงทิวไม่ไหว มันเลยปล่อยทิว และมันเหมือนจะวิ่งย้อนกลับมา ทิวโชคดีได้เจอกับพี่คนนึงเขาวิ่งสวนมาพอดี และได้ขอความช่วยเหลือ แต่ด้วยพี่เค้าก็หมดแรง เลยวิ่งตามมันไม่ทัน ตอนนี้ทิวได้มาแจ้งความไว้แล้ว แล้วที่ที่มัน

เดินผ่าน มีกล้องวงจรปิด
#แจ้งความสนหัวหมาก
#ขอบคุณพี่ที่มาช่วย
#เหตุการณ์ครั้งนี้จะเป็นอะไรที่เตือนตัวเองไว้ว่าไม่ควรออกไปไหนคนเดียว
ทิวปลอดภัยดีนะคะทุกคน ขอบคุณความห่วงใจจากทุกคน ขอบคุณ ....... ที่มาอยู่เป็นเพื่อน ขอบคุณพี่ๆ ตำรวจที่ช่วยลงพื้นที่เก็บหลักฐานทุกอย่าง ขอบคุณพี่พยาบาล รพ.รามคำแหง ที่ทำแผลให้และพี่มูลนิธิร่วมกตัญญูที่มาทำแผลเบื้องต้นให้ ขอบคุณพี่นักวิ่งที่มาช่วยวิ่งตามจับคนร้ายถึงจะตามมันไปไม่ทันก็เถอะ (เพราะลำพังพี่เขาเองวิ่งมาเหนื่อยอยู่แล้ว )ขอบคุณทุกๆกำลังใจ


ภาวนาจับคนร้ายให้ได้
สุดท้ายอยากขอบคุณตัวเองที่มีสติ คนร้ายมันก็คงจะเจ็บไม่น้อยเลยทั้งตีนทั้งศอก(ขอโทษที่ไม่สุภาพค่ะ) เจ็บที่สุดคือเจ็บใจที่จับมันไม่ได้ ณ ตอนนั้น ตอนเราล้มมันลากเราจะจับเรานอนให้ได้ #สัตว์นรกส่งมาเกิดชัดๆ
เหตุการณ์ครั้งนี้จะจำไว้เลยว่าจะไม่ไปไหนคนเดียวอีก

ขอบคุณ
Thiw Thimonthaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน