สาว 15 ทุ่มสุดตัว ยอมเสียเงิน 4.5 ล้าน แปลงโฉมให้ตัวเองเป็นตุ๊กตาบาร์บี้

สาว 15 ทุ่มสุดตัว ยอมเสียเงิน 4.5 ล้าน แปลงโฉมให้ตัวเองเป็นตุ๊กตาบาร์บี้

Publish 2020-09-17 15:51:56


เมื่อไม่นานนี้ทางเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า เน็ตไอดอลสาวชาวจีนรายหนึ่งที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์ หลังได้ออกมาเปิดเผยว่า เธอได้ทำการศัลย์แปลงโฉมมาตั้งแต่อายุ 13 ปี เพื่อให้ตัวเองมีใบหน้า คล้ายตุ๊กตามากที่สุด เธอมีชื่อว่า ลิตเติ้ล แซด นาน่า ปัจจุบันอายุ 15 ปี เธอเป็นสาวชาวจีน ที่มียอดผู้ติดตามกว่า 3 แสนคนในแอพชื่อดังของเมืองจีนอย่าง Weibo ตอนนี้ผ่านมาแล้ว 2 ปี เธอได้จ่ายเงินไปแล้วกว่า 1 ล้านหยวน หรือประมาณ 4.5 ล้านบาทไทยเลยทีเดียว เธอได้อัพเดตชีวิตประจำวันและคลิปสั้นๆ ในแต่ละวันของเธอ พร้อมกับโพสต์รูปเวลาไปศัลย์ รวมทั้งภาพคลิปร้องเพลงและท่าเต้นสุดน่ารัก

 

 

 เธอเปิดเผยว่า "ได้ทำตา 2 ชั้นมาแล้วทั้งหมด 6 ครั้ง เปิดหางตาอีก 5 ครั้ง ดูดไขมัน 3 ครั้ง ลดรูปหน้า 1 ครั้ง ดูดไขมันใบหน้าอีก 2 ครั้ง ที่ต้นขาอีก 2 ครั้ง และทำรูปปากใหม่อีก 3 ครั้ง และอีกมากมาย แต่รวมๆ แล้วทำไปทั้งหมดมากกว่า 100 ครั้ง"

 

 

ก่อนหน้านี้เธอได้ออกมาโพสต์ภาพก่อนจะแปลงโฉม พร้อมกับบอกว่า “ฉันรู้สึกว่าตัวเองมีปัญหาในชีวิต คำพูดของคนอื่นทำให้ฉันต้องรู้สึกไม่มีค่า เพราะหลายบอกว่าฉันหน้าตาแย่มาก ฟันเหยิน ผิวดำ ตาเล็กตี่จมูกใหญ่และหนา ปากก็ไม่สวย คางก็ไม่ได้รูป ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ได้ยินมาจนกลายเป็นปมในชีวิต..”ตอนเด็ก ๆ ฉันเคยถูกคนปฏิบัติอย่างไม่เท่าเทียม และเคยพูดให้ฉันรู้สึกแย่เพียงเพราะฉันไม่สวยเท่าคนอื่น ฉันไม่สามารถรอจนถึงอายุ 18 ปีได้ ฉันอยากสวยในตอนนี้ทุกคนจะได้หยุดพูดสักที”เธอได้ออกมาต่อว่า “ฉันไม่ได้ไปโรงเรียนมาสักพักใหญ่ๆ แล้ว เพราะการศัลย์มันส่งผลกับสุขภาพมาก”

 

 

 

 หลังจากเรื่องราวของเธอถูกเผยแพร่ชาวเน็ตก็ถกกันเป็นวงกว้างจนกลายเป็นข่าวดัง แต่เธอก็ออกมาพูดต่อว่า “ฉันไม่ได้ทำสวยเพียงเพราะอยากสวยเหมือนคนอื่นหรือเลียนแบบใคร แต่ฉันทำเพราะตัวเอง ฉันอยากลองมีความสุขดูบ้างสักครั้งในชีวิต ที่ไม่มีใครมาพูดว่าฉันนั้นขี้เหร่ก็เท่านั้นเอง” บางครั้งการที่เราไปพูดหรือทำอะไรให้คนคนนึงต้องรู้สึกแย่ มันเป็นสิ่งที่คนนั้นจะรู้สึกไปตลอดชีวิต บางคนแค่ต้องการให้เพื่อนหรือคนรอบข้างเข้าใจในสิ่งที่เป็นอยู่ก็เท่านั้น อาจจะแค่คำชมหรือกำลังใจแค่นิดหน่อยก็ดีใจแล้ว
 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน