หนุ่มจอดรถผิดโดนปรับไป300 ได้ยินเสียงยายเรียกบนโรงพัก ก่อนจ่ายค่าปรับ เห็นในมือมีใบสั่งเหมือนกัน

หนุ่มจอดรถผิดโดนปรับไป300 ได้ยินเสียงยายเรียกบนโรงพัก ก่อนจ่ายค่าปรับ เห็นในมือมีใบสั่งเหมือนกัน

Publish 2020-09-21 15:38:54


   สุดยอดน้ำใจของหนุ่มผู้ใช้เฟซบุ๊ค P'Nueng O'ThongKup  ที่เเม้ว่าจะโดนใบสั่งมาเหมือนกันกับคุณยาย เเต่ก็ยังเห็นใจเอื้อเฟื้อคุณยายที่โดนใบสั่งจราจรที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เเต่ไม่มีเงินจ่ายค่าปรับให้เเก่ สภ.หาดใหญ่ ซึ่งทั้งเนื้อทั้งตัวคุณยายเหลือเงินเเค่60บาท เท่านั้น ไม่พอจ่าย ช่วยได้เท่าที่เรามี จนยายยกมือไหว้ขอบคุณท่วมหัว
คือว่า...ผมไปเสียค่าปรับเลยพบยายคนนี่ยายเรียกผมก่อนเข้าห้องเสียค่าปรับผมเลยเดินไปหายาย...ยายถามว่ายายขอเบี้ยสัก 50 บาท ได้ม่ายถึงผมบอกยายไปว่าเอาแบบนี่นะยายผมม่รุ้ว่าค่าปรับเท่าไหร่เดียวผมเข้าไปเคลียค่าปรับก่อนเดียวผมออกมาหายายพอเสียค่าปรับเสร็จผมก็เดินมาหายาย ยายก็เล่าให้ฟังว่ายายมาโรงพยาบาลจำไม่ได้ว่ายายบอกว่าพาแฟนยายหรือใครแล้วมาผ่าตัดไส้ติ้งมามา 6 วันแล้ว มากับรถพ่วงข้าง ยายคงจอดรถผิดเหมือนกับผมเพราะในมือยายมีใบสั่งเหมือนกับผม ค่าปรับ 300 ที่ตัวยายมี 60 บาท ผมเหลือติดตัว อยู่ 100 นึง เลยช่วยยายไป 100 นึง ยายก็ให้พรกับผมต่างๆนาๆพอเสร็จ ยายก็ร้องเอาๆ ผมก็ไม่รู้อิทำพรื่อเพราะผมก็เสียค่าปรับไป 300. เหลือ 100 นึง เลยให้ยายไป ใครมีใจเมตตาช่วยยายทีตะครับ ยายนั่งอยู่โรงพักหาดใหญ่ ไม่มีเงินเสียค่าปรับรถพ่วงข้างยาย ขอบพระคุณอย่างสูง

  ทั้งนี้ เมื่อเรื่องราวถูกเเชร์ออกไป ได้มีชาวเน็ตมาเเฉวีรกรรมไม่ธรรมดาของยายคนนี้ ......ยายคนนี้ชอบโกหกหลอกลวงคนไปทั่วค่ะ โดนมากับตัวค่ะ เอาผ้ามาซักกับร้านหนูเต็มรถพ่วงข้างเลยค่ะ ให้ใส่แฟ้บและน้ำยาปรับผ้านุ่มเยอะๆให้ใช้ยี่ห้อดีๆแพงๆ บอกว่าลูกสาวมีเงินเยอะ เดี๋ยวมาจ่ายเงิน แต่ก้อไม่จ่ายค่ะ ไปหลอกเอาแกงฟรีที่ร้านขายแกงด้วยค่ะ
ชอบหลอกคนไปทั่ว

 

ขอบคุณ
P'Nueng O'ThongKup ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน