บิ๊กทหาร เคลื่อนไหวแล้ว หลังไฮโซแชมป์ โพสต์ภาพ ส่งกระเช้าเยี่ยมถึงรพ.

บิ๊กทหาร เคลื่อนไหวแล้ว หลังไฮโซแชมป์ โพสต์ภาพ ส่งกระเช้าเยี่ยมถึงรพ.

Publish 2020-09-25 13:35:21


เรียกว่าเป็นตัวเปิดใจไปเป็นที่เรียบแล้วสำหรับ “น้ำหวาน เดอะเฟซ-ไฮโซแชมป์” ที่เปิดตัวคบหาอย่างไม่เป็นทางการระหว่าง “ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์” กับ “น้ำหวาน เดอะเฟซ” หรือ “น้ำหวาน รักษ์ณภัค” ทั้งคู่ก็ถูกจับจ้องและตกเป็นข่าวตลอดเวลา  ล่าสุดมีคนตาดีเห็นว่าทั้งคู่ได้ควงกันเที่ยวสวีทหวานที่สมุย และเกิดประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ โดยในที่เกิดเหตุนั้น พบรถเก๋งโตโยต้าวีออส สีขาว ทำเบียน กพ 6482 นครศรีธรรมราช สภาพชนอัดราวสะพาน ด้านหน้าพังยับเยิน ภายในรถพบร่างชายคนขับ และหญิงสาวนั่งเบาะหน้าซ้าย

ทราบต่อมาคือ นายจิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ หรือ ไฮโซแชมป์ ได้รับบาดเจ็บแขนซ้าย หัวเขากระแทกอย่างแรงและข้อเท้าขวาหัก ส่วนหญิงสาวคือ ดาราสาว น้ำหวาน น.ส.รักษ์นภัค วงศ์ธนทัศน์ ได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าอก แขนขามีแผลถลอก

ล่าสุด ไฮโซแชมป์ ได้เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ขณะที่ยังพักรักษาตัวจากการอาการบาดเจ็บ โดยเจ้าตัวได้อัปเดตไอจีสตอรี่ เป็นภาพที่มีคนนำกระเช้ามาเยี่ยมและให้กำลังใจจากอุบัติเหตุ ซึ่งหนึ่งในนั้น มีกระเช้าของ พล.ท.ธรรมนูญ วิถี แม่ทัพภาคที่ 1 พร้อมแคปชั่นในภาพว่า ขอบคุณท่าน พล.ท.ธรรมนูญ วิถี แม่ทัพภาคที่ 1 ด้วยครับสืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น พล.ท.ธรรมนูญ วิถี แม่ทัพภาคที่ 1 กล่าวถึงกรณีดังกล่าวว่า เป็นการทำโดยพลการ แอบอ้าง และถือวิสาสะที่นำนามบัตรของตนไปติดกับกระเช้าเยี่ยม ซึ่งคนที่นำกระเช้าไปมอบได้โทรศัพท์มาขอโทษแล้ว

ที่ผ่านมาเคยพบพ่อของไฮโซแชมป์ครั้งหนึ่ง ระหว่างนำของมาบริจาคที่โรงพยาบาลสงฆ์ แต่ไม่ทราบว่าเป็นพ่อลูกกัน ทราบเพียงเป็นผู้ที่มาร่วมทำบุญเท่านั้น ที่สำคัญไม่ได้รู้จักไฮโซแชมป์เป็นการส่วนตัว 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน