คุณยายวัย70 มีเทวดามาเข้าฝัน บอกจะได้โชคลาภจากสัตว์ประหลาด ก่อนเเม่หมูที่เลี้ยงไว้ คลอดลูกออกมา14ตัว

คุณยายวัย70 มีเทวดามาเข้าฝัน บอกจะได้โชคลาภจากสัตว์ประหลาด ก่อนเเม่หมูที่เลี้ยงไว้ คลอดลูกออกมา14ตัว

Publish 2020-10-08 18:10:44


  กรณีเรื่องราวที่สร้างความฮือฮา เปิดเผยผ่านทางเฟซบุ๊ค Lapaz Cho โดยที่อ.คง จ.นครราชสีมา ได้ปรากฎลูกหมูประหลาด เป็นเพศผู้ ตัวมีหนึ่งหัว แต่มี 8 ขา มี4 หู น้ำหนัก 9 ขีด ซึ่งเมื่อลูกหมูตัวดังกล่าวคลอดออกมาลืมตาดูโลกได้เเค่ราวๆ1 ชั่วโมง ก็ได้สิ้นใจไป

lazada 10.10 Double Sale ระเบิดราคาลดแล้วลดอีก ลาซาด้ามาแล้ว!! 

สำหรับลูกหมูตัวดังกล่าว ได้ตั้งชื่อให้ว่า เจ้าโป๊ยก่าย เป็นลูกหมูประหลาดเพศผู้ มีหัวหนึ่งหัว แต่มี 8 ขา 4 หู หนัก 9 ขีด คลอดออกมาเพียงแค่ 1 ชั่วโมงก็สิ้นใจ ซึ่ง นางเย็น ยาตะคุ  อายุ 70 ปี เจ้าของหมูเชื่อว่า ลูกหมูตัวนี้จะมาให้โชค เพราะเคยฝันว่า มีเทวดาแต่งชุดขาวลงมาบอกว่า จะมีโชคมีเงินมีทองจากสัตว์ประหลาด

lazada 10.10 Double Sale ระเบิดราคาลดแล้วลดอีก ลาซาด้ามาแล้ว!! ทั้งนี้ นางเย็น ยาตะคุ อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 50 หมู่ 4 บ้านตะคร้อ ต.เทพาลัย อ.คง จ.นครราชสีมา มีอาชีพเลี้ยงหมูมานานหลายปี เมื่อช่วง 3 ทุ่มของคืนที่ผ่านมา แม่หมูที่เลี้ยงไว้ได้คลอดลูกออกมาจำนวน 14 ตัว โดยตัวที่ 6 เป็นลูกหมูประหลาด เลยตั้งชื่อว่า เจ้าโป๊ยก่าย ซึ่งเมื่อชาวบ้านในละเเวกบ้านของนางเย็น ได้รับทราบข่าวก็ได้แห่ไปดูกันเป็นจำนวนมาก เเน่นอนว่าไม่พ้นเรื่องโชคลาภเเละการตีเลขเด็ดต่างๆ

 

 

ขอบคุณ

lapaz cho 

lazada 10.10 Double Sale ระเบิดราคาลดแล้วลดอีก ลาซาด้ามาแล้ว!!ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน