นักเสี่ยงโชคจับจ้อง เลขรำลึก 50 ปี มิตร ชัยบัญชา ขึ้นมาให้เห็น 3 ตัวติด

นักเสี่ยงโชคจับจ้อง เลขรำลึก 50 ปี มิตร ชัยบัญชา ขึ้นมาให้เห็น 3 ตัวติด

Publish 2020-10-12 15:58:07


ใกล้เข้ามาอีกครั้งแล้วสำหรับการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 ต.ค 63   ทั้งนี้นักเสี่ยงโชคหลายคนต่างตามหาแหล่งเลขเด็ดจากทั่วทิศเพื่อมาลองเสี่ยงโชค ในครั้งนี้ ไม่ว่าจะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อย่างวัดหรือสถานที่แปลกๆที่โด่งดังก็ถือเป็นแหล่งที่นักเสี่ยงโชคเฝ้าตามหาเพื่อไปกราบขอพรให้มีโชคลาภดวงดีถูกหวยรวยเบอร์และยิ่งใกล้ วันตามแหล่งสถานที่เหล่านี้ก็จะมีคนเข้ามากราบไหว้มากเป็นพิเศษ
 ล่าสุดกับอีกหนึ่งเหตุการณ์สำคัญที่เกิดขึ้นเมื่อไม่นานนี้กับงานรำลึกครบรอบ 50 ปี การเสียชีวิตของยอดพระเอกอมตะขวัญใจพี่น้องประชาชนในยุคที่ภาพยนตร์ 16 มม. กำลังเฟื่องฟู มิตร ชัยบัญชา โดยมิตร ชัยบัญชานั้นเป็นที่ทราบกันดีว่าเสียชีวิตระหว่างการถ่ายภาพยนตร์เรื่องอินทรีย์ทอง กับฉากเฮลิคอปเตอร์ เมื่อวันที่ 8 ต.ค. 2513  
 ทั้งนี้กลุ่มคนรักมิตร ชัยบัญชา ได้จัดงานรำลึก 50 ปี การจากไปของพระเอกคนดัง ณ พิพิธภัณฑ์บัญชา อ.เมือง จ.พิษณุโลก  โดยมี นายบัญชา วาจาสุวรรณ เป็นเจ้าของพิพิธภัณฑ์บัญชา ทั้งนี้หลังการบวงสรวงดวงวิญญาณของมิตร ชัยบัญชา ได้ปรากฎตัวเลข 475  บนธูป บ้างก็เห็นเป็นเลข 416 , 476 แล้วแต่โชคของหลายคนจะมองทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเชื่นและดวงของแต่ละท่านด้วย
 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน