รพ.พิจิตร ตรวจสอบเเล้ว ลุยชี้เเจงบุคคลเเอบอ้างเป็นหมอ หลอกลวงไปทั่ว เตือนภัยบรรดารพ.ระวังให้ดี

รพ.พิจิตร ตรวจสอบเเล้ว ลุยชี้เเจงบุคคลเเอบอ้างเป็นหมอ หลอกลวงไปทั่ว เตือนภัยบรรดารพ.ระวังให้ดี

Publish 2020-10-15 17:29:53


  กรณีทางเพจ Red Skull:The Finale ได้เผยเรื่องราวเตือนภัย ร้องเรียนจากลูกเพจรายหนึ่ง .. มีคนแอบแต่งตัวเป็นหมอ เราต้องทำไงกับคนแบบนี้ดี เมื่อวานก็มาแอบอ้างว่าจะย้ายมาอยู่ รพ.สามง่าม จ.พิจิตร ขอเข้าไปดูห้องตรวจแล้วก็เซลฟี่ไปลงเฟซ ใส่เสื้อกราวด์มา แฟนเค้าเป็นครูแต่ไม่รู้ว่าแฟนเค้ารู้รึป่าวว่าโดนหลอก ต้องทำไงกับคนแบบนี้ดีอะเฮีย แฉมั้ย จะได้ไม่ไปหลอกลวงใคร
 เราทำงาน รพ.ต้นทางเราเช็คแล้ว ส่วนเมื่อวานมันไปหลอก รพ.สามง่าม ทางสามง่ามสงสัยเลยถามมาทาง รพ.เรา ตอนแรกมันบอกเป็นหมอเทรินอยู่ รพ.ไทรงามกำแพงเพชร แต่เมื่อวานมันบอกเป็นหมออยู่ รพ.พิจิตร


 
มันบอกมันมาขอดูสถานที่มันจะย้ายมาสามง่าม แล้วมันก้อเข้าไปในห้องตรวจไปถ่ายรูป เมียมันเป็นครูอยู่ อ.ไทรงาม มันพักอยู่บ้านพักครู กับเมียมันนั่นแหละ ตอนนี้มันลบรูปไปเยอะละ  โดยความคืบหน้าล่าสุดนั้นนายแพทย์สุรชัย แก้วหิรัญ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพิจิตร  ออกมาชี้เเจงกรณีดังกล่าวเเล้วว่า ทางโรงพยาบาลได้ตรวจสอบรายชื่อ ของผู้แอบอ้างราบดังกล่าวที่มีการร้องเรียนแล้ว ไม่พบว่าเป็นแพทย์ในสังกัดโรงพยาบาลพิจิตร และ ขอเตือนให้ประชาชน ระมัดระวังเพื่อป้องกันถูกหลอกลวง หากผู้เสียหาย หรือผู้ใดมีเบาะแส สามารถแจ้งมายังเจ้าหน้าที่สาธารณสุข เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไปติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน