หญิงบุรีรัมย์ ไม่พอใจชายเเย่งดื่มเหล้า ทะเลาะกันกลางถนนถึงขั้นควักมีด  ตร.ช่วยไกล่เกลี่ยจนรู้สาเหตุจบลงด้วยดี

หญิงบุรีรัมย์ ไม่พอใจชายเเย่งดื่มเหล้า ทะเลาะกันกลางถนนถึงขั้นควักมีด ตร.ช่วยไกล่เกลี่ยจนรู้สาเหตุจบลงด้วยดี

Publish 2020-10-23 17:59:17


วันที่ 23 ตุลาคม 2563 ตำรวจจราจร สภ.เมืองบุรีรัมย์ รับแจ้งจากชาวบ้านทะเลาะวิวาทกัน บริเวณหน้าร้านศักดิ์อิเลคทรอนิค ใกล้กับศาลหลักเมือง อ.เมือง  โดยทาง ตำรวจจราจร สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้เข้าระงับเหตุหญิงชาย ทะเลาะวิวาทกันกลางเมือง ถึงขั้นคว้ามีดวิ่งเข้าใส่กัน 
ที่เกิดเหตุกลางถนน พบนายน้อย(สามสมมุติ)อายุ 45 ปี กำลังทะเลาะกับ น.ส.ดาว(นามสมมุติ)อายุ 40 ปีในสภาพเมาแอ๋ มีชาวบ้านพยายามเข้าไปห้ามปราม เพราะฝ่ายชาย ถือมีดข่มขู่ฝ่ายหญิง สอบถาม ทราบว่า ทั้งสองคน มีอาชีพเก็บขยะขาย อาศัยอยู่ตามวัด ก่อนเกิดเหตุ นั่งดวดเหล้ากัน พอเริ่มได้ที่ ฝ่ายชายแย่งกระดกเหล้า ดื่มมากกว่า
ทำให้ฝายหญิงไม่พอใจ เกิดโต้เถียงด่ากัน ทะเลาะกันออกยืนกลางเมือง ตำรวจเข้าไปห้าม ทั้งคู่ยังอยู่ในอารมณ์ฉุนเฉียว ต่างคนต่างไม่ยอมกัน ร.ต.ท.ชัยรัตน์ ไชยสถิตย์ รองสารวัตร(จราจร) สภ.เมือง บุรีรัมย์ วิเคราะห์ดูแล้ว เป็นเพียงเรื่องเล็กน้อย ควรจะเจรจากันได้ จึงตัดสินใจควักเงินจำนวน 100 บาท ให้กับฝ่ายหญิง ที่ได้กินเหล้าน้อยกว่า พร้อมกับให้ทั้งสองสัญญาว่า จะไม่ทะเลาะกันอีก ทั้งคู่พอใจ ก่อนกอดคอเดินแยกกับตำรวจไป  หมวดชัยรัตน์ บอกว่าไม่ใช่เป็นคนรวย ที่ให้เงินไปเพราะอยากให้ทั้งสองคน ถอยคนละก้าว ยอมจ่ายเงิน 100 บาท เป็นค่าเยียวยาให้กับอีกฝ่าย ถึงแม้จะเป็นเงินเพียงเล็กน้อย แต่ก็ทำให้เรื่องยุติลงได้ด้วยดี

 

Lazada ยกขบวน ระเบิดราคา ลดกระหน่ำกว่าหนึ่งแสน รายการ สูงสุด 90%

 

ขอบคุณ
บิ๊กเกรียนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน