หนุ่มพัทลุงขับกระบะหักหลบหมาวิ่งตัดหน้าพุ่งลงข้างทาง เจ็บยกคันติดอยู่ใต้ซากรถ

หนุ่มพัทลุงขับกระบะหักหลบหมาวิ่งตัดหน้าพุ่งลงข้างทาง เจ็บยกคันติดอยู่ใต้ซากรถ

Publish 2020-11-03 14:23:31


วันที่ 3 พ.ย. 2563 มีรายงานอุบัติเหตุบริเวณถนนสายตำนาน –ทุ่งลาน  ท้องที่ ม.3 ต.ตำนาน อ.เมือง จ.พัทลุง เกิดเหตุชายขับรถกระบะพลิกคว่ำลงข้างทางได้รับบาดเจ็บเนื่องจากหักหลบสุนัขที่วิ่งตัดหน้าประกอบกับเป็นช่วงฝนเพิ่งแล้งใหม่ๆทำให้เสียหลักพุ่งลงข้างทางจนรถพลิกคว่ำเป็นเหตุให้ผู้โดยสารมาในรถกระบะกว่า 3 รายได้รับบาดเจ็บต้องเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล ล่าสุดอยู่ในอาการปลอดภัย
 โดยในเพจ กู้ภัยพัทลุง รายงาน เมื่อเวลา 11.00น. วันที่ 3 พ.ย. 2563  พ.ต.ต.ศิริพงษ์ สุขแก้ว สารวัตรเวร สภ.เมืองพัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดีมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักตกข้างทางก่อนพลิกคว่ำทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย โดยเหตุเกิดบนถนนสายตำนาน –ทุ่งลาน  ท้องที่ ม.3 ต.ตำนาน อ.เมือง จ.พัทลุง หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพัทลุง เจ้าหน้าที่อาสมัครชุดกู้ชีพ อบต.ตำนาน ในที่เกิดเหตุ ริมถนนใกล้เสาไฟฟ้า

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถยนต์กระบะสีดำหมายเลขทะเบียน พัทลุง อยู่ในลักษณะพลิกหงายท้อง คนขับพร้อมผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บติดภายใน จำนวน 3  ราย โดยมีชาวบ้านได้ช่วยกันยกรถยนต์กระบะที่ทับผู้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนดึงผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาเพื่อให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำผู้ได้รับบาดเจ็บ ทั้ง 3 ส่ง โรงพยาบาลพัทลุง เพื่อให้แพทย์ช่วยเหลือต่อไป จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ รถยนต์กระบะคันดังกล่าว มีนายเอกพจน์ ห้องฉาย  อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 ต.ลำปำ อ.เมือง จ.พัทลุง ได้ขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าวออกจากบ้านเพื่อมารับเพื่อนที่ได้รับบาดเจ็บในพื้นที่ตำบลตำนาน เพื่อเดินทางไปทำธุระในพื้นที่ อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง  เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เป็นช่วงที่ฝนแล้งใหม่ๆ และเจอสุนัขวิ่งตัดหน้ารถ ทำให้คนขับแตะเบรคกระทันหันจนทำให้รถเสียหลักหมุนเคว้งกลางถนนก่อนตกข้างทางจนพลิกค่ำได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งล่าสุดทั้ง 3 อยู่ในอาการปลอดภัยแล้ว

 

 

Lazada ลดแหลก แจกกระจาย ถูกสุดในรอบปี! 11.11 ฟรีจัดส่ง ลดสูงสุด 90%

ขอบคุณ กู้ภัยพัทลุงติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน