เจ้าสาวชาวจีนสุดงง มีแขกไม่ได้รับเชิญ 200 คน แอบมานั่งกินโต๊ะจีนกลางงานแต่ง

เจ้าสาวชาวจีนสุดงง มีแขกไม่ได้รับเชิญ 200 คน แอบมานั่งกินโต๊ะจีนกลางงานแต่ง

Publish 2020-11-04 10:52:06


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจเป็ยจำนวนมาก เมื่อเว็บไซต์ท้องถิ่นของจีนรายงานเหตุการณ์ชวนงงตาแตก หลังเจ้าสาวได้เข้าแจ้งความจับ เจ้าบ่าว ทั้งๆที่พวกเขาทั้งคู่กำลังอยู่ในพิธีฉลองมงคลสมรส ที่ถูกจัดขึ้นในโรงแรมระดับ 3 ดาว

 เหตุการณ์เกิดขึ้นในงานเลี้ยงโต๊ะจีนในพิธีฉลองมงคลสมรสของเขาทั้งคู่ ซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรม 3 ดาวในเมืองซีอาน มณฑลส่านซี ของจีน แต่แล้วกลับถูกเปิดโปงว่าเป็นงานวิวาห์สุดยิ่งใหญ่ที่ถูก จัดฉาก ขึ้นเท่านั้น! เพราะพ่อแม่เจ้าบ่าวไม่เห็นด้วยกับการแต่งงานครั้งนี้ เจ้าบ่าวจึงต้องไปจ้างนักศึกษาและคนขี่มอเตอร์ไซค์รับจ้างกว่า 200 คน มาปลอมตัวเป็นแขกเหรื่อในงานนั่งรับประทานโต๊ะจีน
 

 เหตุที่ความลับแตกโพล๊ะเป็นเพราะ ขณะที่งานกำลังเริ่มขึ้นเจ้าสาวเกิดเอะใจว่า แขกในงานของเธอเป็นใครมาจากไหน เพราะดูเหมือนทุกคนต่างก้มหน้าก้มตากินไม่สนใจทักทายกันเลย ขณะที่เจ้าบ่าวก็ยืนยันว่าพ่อแม่ของเขายังเดินทางมาไม่ถึงงาน

 

 

ทั้งนี้ เจ้าสาวจึงได้ให้พี่สาวของเธอแกล้งเข้าไปคุยกับแขกในงาน ก็พบความจริงว่าแต่ละคนถูกจ้าง 400-500 บาท ให้แต่งตัวมานั่วร่วมกินโต๊ะจีนในงานแต่งเฉยๆ เพราะพ่อแม่ไม่ชอบว่าที่ลูกสะใภ้และไม่เห็นชอบการแต่งงานครั้งนี้ ทำให้เจ้าบ่าวต้องจัดการเองทั้งหมด จึงเป็นเหตุให้ว่าที่ภรรยาต้องตรงดิ่งเข้าแจ้งความกับตำรวจฐานถูกเจ้าบ่าวหลอกลวงโดยด่วน

 

>> Lazada ลดแหลก แจกกระจาย ถูกสุดในรอบปี! 11.11 ฟรีจัดส่ง  ลดสูงสุด 90% <<ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน