ยูทูปเบอร์สาว เปิดภาพบรรยากาศไปเที่ยวสมุยครั้งเเรก เดินๆอยู่รู้สึกอย่างร้องไห้ ทุกคนทนอยู่กับสถานการณ์เเบบนี้นานเท่าไรเเล้ว

ยูทูปเบอร์สาว เปิดภาพบรรยากาศไปเที่ยวสมุยครั้งเเรก เดินๆอยู่รู้สึกอย่างร้องไห้ ทุกคนทนอยู่กับสถานการณ์เเบบนี้นานเท่าไรเเล้ว

Publish 2020-11-11 14:56:59


  กรณีเรื่องราวที่ทางเพจ LittleBeam Channel ซึ่งเป็นชื่อช่องของยูทูปเบอร์สาวสวย ชื่อว่า บีม  ซึ่งมีคอนเทนต์ที่น่าสนใจอย่างมากมายหลากหลาย ไม่ว่าจะพาเที่ยว พากิน รีริวต่างๆ ฯลฯ  จนกลายเป็นช่องยอดนิยมมีผู้สนใจในโลกออนไลน์จำนวนมาก  ในเพจเฟซบุ๊คมียอดคนฟอลโลว์กว่า 5เเสนคน เเละในยูทูปมียอดsubscribe กว่า6.5 เเสน  ล่าสุดนั้นเจ้าตัวไปเดินทางไปเที่ยวเกาะสมุยเป็นครั้งเเรก เเละได้เก็บภาพบรรยากาศอันเงียบเหงา จนมีการไลค์การเเชร์เป็นจำนวนมาก
วันนี้บีมมาเที่ยวที่สมุยเป็นครั้งแรก สมุยที่เคยเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับต้นๆของประเทศไทยแต่ภาพบรรยากาศที่บีมได้สัมผัสวันนี้มันเต็มไปด้วย ความเหงา ความอ้างว้าง เดินๆอยู่ก็รู้สึกอยากจะร้องไห้ตลอดเวลา ทุกคนที่นี่ ทนอยู่กับสถานการณ์นี้มานานเท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้

บีมขอเป็นกระบอกเสียงเล็กๆ วานให้ทุกคนช่วยแชร์ไปให้ไกล อยากให้ทุกคนมาเที่ยวสมุย อยากให้สมุยกลับมาเป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกครั้ง วันนี้สมุยเงียบมาก คนทำงานหลายคนไม่ได้เงินเดือน เขาทำงานแลกข้าว+ที่พัก ประทังชีพ บรรยากาศที่ผ่านมาตลอดทาง เป็นร้านอาหารที่ถูกปิดตัวลง รีสอทสวยๆหลายแห่ง ไม่มีคนมาพักเลย เน้น ** ไม่มีคนเลยจริงๆ สำหรับคนที่มาเที่ยวที่นี่ #ทุกคนคือบุคคลสำคัญที่จะต่อเติมกำลังใจให้คนที่สมุยนะคะ ใครพอมีกำลัง บีมขอแนะนำให้มาที่นี่เลยยังมีอีกหลายที่ ที่สวยมากๆ อาหารอร่อยมากๆ รอทุกคนอยู่นะคะ คนที่นี่เขารอเรามาเยี่ยมเสมอ หาโอกาสแวะมาเยี่ยม มาพูดคุยกับพวกเขาได้นะคะทุกคน บีมอาจจะเป็นกระบอกเสียงที่กระจายไปได้ไม่เยอะมาก แต่ทุกคนสามารถเป็นกระบอกเสียงช่วยบีมได้นะคะ ขอให้สมุยกลับมาเหมือนเดิมไวๆนะคะ เที่ยวสมุยให้หายคิดถึง สมุย ไทยเที่ยวไทย
ปล. ภาพที่บีมถ่ายเวลา 19.00 น. สถานที่ เป็นห้าง เซนทรัล สมุย และถนนคนเดินนะคะ

 

น้องบีม ยูทูปเบอร์LittleBeam Channel

 

ขอบคุณ
LittleBeam Channel

>> ช้อปออนไลน์ที่ Tesco Lotus ผ่านแอพ Lazada เก็บโค้ดลดเพิ่ม 11% คลิกเลย <<

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน