หน่วยฝึกทหารใหม่ เผยเมนูตัวอย่าง อาหารพิเศษในเเต่ละวัน ของน้องๆทหารกองประจำการ

หน่วยฝึกทหารใหม่ เผยเมนูตัวอย่าง อาหารพิเศษในเเต่ละวัน ของน้องๆทหารกองประจำการ

Publish 2020-11-12 12:42:38


   ในโลกออนไลน์วันที่ 12 พ.ย.63 ได้มีการเเชร์ภาพอาหารของเหล่าทหารใหม่ เป็นทหารกองประจำการผลัด 2/63  โดยทางเพจ หน่วยฝึกทหารใหม่ ปตอ.๒ พัน.๑ รอ. ได้เปิดเผยว่าเป็นเมนูพิเศษเเละอาหารที่รับประทานในเเต่ละวัน ของ กองพันทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยานที่ 1 รักษาพระองค์  ตอกย้ำเรื่องคุณภาพอาหาร เเละคุณภาพชีวิตในค่าย เเละเป็นการเเรียกความเชื่อมั่นของผู้ปกครองของทหารใหม่ทุกคน
ก่อนที่จะได้พบกับน้องๆทหารกองประจำการผลัด 2/63 นั้น
ทางหน่วยฝึกทหารใหม่ ปตอ.2 พัน.1 รอ.
มีเมนูอาหารตัวอย่าง ที่ทหารกองประจำการผลัด 2/63 ได้รับประทานในแต่ละวัน
รวมถึงอาหารพิเศษที่ได้จัดหาให้ น้องๆ ทหารกองประจำการได้รับประทานนั้นเป็นอย่างไร
เชิญผู้ปกครองทุกท่านรับชมได้จากภาพประกอบเลยครับ 

 อาหารหน้าตาน่ารับประทานทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น ข้าวผัดอเมริกัน โตเกียว ปาท่องโก๋ โดนัท ขนมจีบ ไส้กรอก ปลาเผา ส้มตำ ลาบ ไก่ย่าง ซูชิ อาหารญี่ปุ่น ฯลฯ

  โดยคอมเมนต์ของผู้คนในโลกออนไลน์นั้น  ก็มีเสียงชื่นชมเเละวิจารณ์เเตกต่างกันออกไป... สุดยอดเลยครับ ชื่นชมครับ อยากเห็นทหารผู้น้อยมีชีวิตดีๆในกองทัพแบบนี้ครับ มื้อหน้าฝากเลี้ยงกุ้งเผาหน่อยครับ จะได้ไม่เก็บกดไปลงกับคนอื่นครับ

เฉพาะวันพิเศษรึเปล่าครับ ทุกวันผมว่าไม่น่าจะได้นะ ผมทำงานโรงแรม แผนกแคนทีนก็ต้องทำ พอดูจากบางเมนูที่จัดมา รู้สึกว่าอาหารต่อหัวน่าจะราคาสูงมาก ซึ่งถ้าเป็นวันพิเศษน่ะ ผมเข้าใจ บางอย่างก็ไม่มีประโยชน์ทางโภชนาการ ไม่มีคุณค่าทางอาหารให้กับร่างกายที่ต้องฝึก ซึ่งต้องใช้กล้ามเนื้อ กระดูก สมอง...แค่สงสัยครับ

 

 

ขอบคุณ

หน่วยฝึกทหารใหม่ ปตอ.๒ พัน.๑ รอ.

 

>> Lazada ช้อปดีลเด็ดลดต่อเนื่องจาก 11.11 แจกส่วนลด 150฿ คลิกเลย <<

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน