ลุงโพสต์ขายดวงตา  หาเงินเลี้ยงครอบครัว ยิ้มออก นายกเทศมนตรี ต.ฉลอง บุกช่วยเหลือถึงบ้าน แถมหางานให้ทำ

ลุงโพสต์ขายดวงตา หาเงินเลี้ยงครอบครัว ยิ้มออก นายกเทศมนตรี ต.ฉลอง บุกช่วยเหลือถึงบ้าน แถมหางานให้ทำ

Publish 2021-01-18 15:39:48


จากกรณีโลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวของคุณลุงท่านหนึ่งที่เจอพิษโควิดเข้าเล่นงานจนต้องออกมาโพสต์เฟซบุ๊กประกาศขายดวงตา โดยระบุว่า... หมดหนทางจริงๆ ประกาศขายดวงตาหนึ่งข้างรู้อยู่ว่าผิดกฎหมาย แต่ความจนมันไม่ปราณี ถามว่ามี ญาติ มีลูกมั้ย ตอบว่ามี แต่ทุกคนต้องมีภาระ ผมมีกัน3คน หมดหนทางคิด หมดทางเดินจริง ผ่านร้อน ผ้านหนาวมานาน จะกลัยไปใช้ขิวิตในบั้นปลาย ส่งหลานเรียนหนังสือ จนสุดความสามารถ โพสต์ก่อนที่ไม้มีเน็ตจะใช้กรุณาว่าต่อว่ากันเลย ชีวิตคนเราไม่เหมือนคิดแล้วคิดอีกจึงลงโพสต์

 ทั้งนี้หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยออกไปเกิดเป็นกระแสและออกข่าวมากมาย จนทาง นายสำราญ จินดาพล นายกเทศมนตรีตำบลฉลอง จังหวัดภูเก็ต ทราบเรื่องและได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบข้อเท็จจริงในเรื่องนี้พร้อมให้การช่วยเหลือคุณลุงทวีป มีพันธ์ "ได้รับโทรศัพท์จากท่านรองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ท่าน พิเชษฐ์  ปาณะพงศ์  มีประชาชนในพื้นที่ตำบลฉลอง ประกาศ ขายดวงตา จึงรีบเดินทางมาที่บ้านเพื่อรีบดำเนินการแก้ไขปัญหาอย่างเร่งด่วน พร้อมมอบสิ่งของเพื่อประทังชีวิต  ฉลองน่าอยู่ คู่คุณธรรม"
 

 จากน้ำใจของ นายสำราญ จินดาพล นายกเทศมนตรีตำบลฉลอง นี้ยังได้หางานให้คุณลุงทวีป ทำเพื่อหาเลี้ยงครอบครัวต่อไปอย่างไม่เดือดร้อนอีกโดยคุณลุงได้โพสต์ขอบคุณในเรื่องนี้ว่า... กราบแทบเท้านายกสำราญ จินดาพล ได้จัดหางานให้ผมทำแล้ว กราบขอบคุณท่านจากใจจริงๆๆครับ
 

                                                         >>Lazada มอบดีลช๊อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน