แอนนี่ บรู๊ค ร่ำไห้ กลางรายการ ตอบชัดปมตั้งท้อง หลังถูกตามด่าไม่จบไม่สิ้นนาน 10ปี

แอนนี่ บรู๊ค ร่ำไห้ กลางรายการ ตอบชัดปมตั้งท้อง หลังถูกตามด่าไม่จบไม่สิ้นนาน 10ปี

Publish 2021-01-19 08:04:56


วันนี้ (19/1/2564) แอนนี่ บรู๊ค ได้ออกมาเปิดใจถึงปมที่ตัวเองนั้นตั้งท้อง แต่กับต้องถูกตามด่าไม่จบสิ้น 10 ปี โดยเจ้าตัวนั้น ได้มาเปิดใจในรายการแฉ เผยถึงช่วงชีวิต 4,000 วัน กว่า 10 ปี ยังอยู่ในวังวนคนเข้ามาต่อว่าไม่จบสิ้น มดดำ คชาภา พิธีกร ขอโทษกลางรายการว่ามีส่วนไปนำเสนอเรื่องราวที่แอนนี่ไปทำงานกลางคืนเพื่อหาเงินส่งลูกเรียนโดย แอนนี่ กล่าวว่า ก็ยังมีคนมาตอกย้ำซ้ำเติมว่าเราไม่ดี เป็นผู้หญิงมั่วซั่ว ไม่เหมาะจะเป็นแม่ ยังใช้คำเก่าๆเมื่อ 10 ปีที่แล้ว มาด่าเพิ่มคูณสอง ถามว่าตอนนั้นอย่าว่าแต่ไม่มีงานแม้แต่ที่ยืนก็ไม่มี แอนนี่ ยอมรับว่าไม่มี โทรศัพท์ไปของานใครไม่มีใครให้ บอกว่ารอก่อนนะรอก่อน เราก็รอมาเป็น10ปีก็ไม่ได้

เราไม่คิดว่าลูกจะมาขอเรียนโรงเรียนที่มีฝรั่งเยอะๆโรงเรียนที่พูดภาษาอังกฤษ ฉันจะไปหาเงินที่ไหน ตอนนั้นทำน้ำพริก ทำหมูฝอยขาย งานรับทีละพันสองพันไม่พอ มีคนเข้ามาถามทำไมไม่เรียนโรงเรียนวัด ไม่ได้ว่าโรงเรียนวัดไม่ดี คนได้ดีก็เยอะบางคนก็บอกทำไมไม่รู้จักจมให้ลง แต่ถ้าวันที่ลูกมาบอกแม่ว่าอยากเรียนโรงเรียนที่พูดภาษาอังกฤษ ใจคนเป็นแม่ เราก็ต้องทำเพื่อลูกสู้เพื่อลูก เพื่อนชวนไปร้องเพลงไปนั่งดริงก์ ฉันพูดไม่อายฉันไป เพราะรู้ว่าทำอะไรอยู่ ไม่มีอะไรจะเสีย ไปๆกลับๆอยู่ 5 ปี

น็อต วรฤทธิ์ ชื่นชมเสียสละมากพร้อมบอกว่าตั้งแต่วันที่ท้องที่ไม่มีใครรับเป็นพ่อ (พร้อมขอโทษที่พูดเรื่องนี้ แอนนี่บอกไม่เป็นไร) เขายังมีความเป็นแม่ที่อุ้มท้องจนคลอดออกมาแล้วเลี้ยงดูอย่างดีที่สุด

แอนนี่ กล่าวว่า พี่น็อตขอโทษที่พูดแทรก วันนั้นเมื่อ10ปีที่แล้ว แอนอาจจะเป็นผู้หญิงที่ไม่ดี อาจจะเป็นผู้หญิงที่ดูแย่มากในสายตาทุกๆคน ดูมั่วซั่ว ร้ายกาจ ไม่น่าให้อภัย แต่ระยะทาง10ปีที่เดินทางมาถึงวันนี้ ที่แอนสามารถมานั่งอยู่ตรงนี้ได้ เป็นแม่ของด.ช.ฑีฆายุ ได้อย่างภาคภูมิใจ แอนทำหน้าที่แม่อย่างดีที่สุดมากๆ

ขอบคุณคลิปจาก GMM25Thailand

 

                                                                 >>Lazada ดีลช้อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน