แม่เจ้าสาววัย 15 เล่าด้วยความคับแค้นใจ สาเหตุว่าที่ลูกเขยเบี้ยวงานแต่งลูกสาว

แม่เจ้าสาววัย 15 เล่าด้วยความคับแค้นใจ สาเหตุว่าที่ลูกเขยเบี้ยวงานแต่งลูกสาว

Publish 2021-01-19 16:11:32


จากกรณีที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันกับสาวน้อยวัย 15 ปี ในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา เมื่อเธอถูกว่าที่สามีเทกลางงานแต่ง ไม่ยอมมาเข้าพิธีวิวาห์ตามที่ได้ตกลงนัดหมายกันเอาไว้ จนทำให้เรื่องดังกล่าวกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

 

 

อ่านข่าว - รับแขกทั้งน้ำตา! ว่าที่สามีเบี้ยวงานวิวาห์ ปล่อยเจ้าสาวเป็นหม้ายขันหมาก ญาติฝ่ายหญิงโกรธแค้นจนกลั้นไม่อยู่ ปล่อยโฮกลางงานล่าสุด น.ส.ลำดวน อายุ 36 ปี คนพื้นที่จังหวัดนครราชสีมาแม่เจ้าสาว อายุ 15 ปี ได้เล่าถึงเหตุการร์ที่เกิดขึ้นว่า ก่อนวันงานแต่งงานของลูกสาวนั้น ทางครอบครัวก็คุยกับบ้านเจ้าบ่าวอย่างดี พร้อมทั้งมีการดูฤกษ์งามยามดีของวันมงคลจนได้ฤกษ์วันที่ 17 มกราคม ที่ผ่านมา ซึ่งทางบ้านเจ้าสาวได้มีการเรียกสินสอดไป 60,000 บาท และทองคำหนัก 1 บาท

แต่แล้วพอวันงานกลับไม่มีญาติทางฝ่ายเจ้าบ่าวมาแม้แต่คนเดียว ครั้นเมื่อโทร.ไปหาฝ่ายชาย ตอนแรกอ้างว่าใกล้จะถึงงาน ก่อนจะโทร.ถามย้ำอีกรอบ ฝ่ายนู้นถึงได้สารภาพตามตรงว่าไม่มาแล้ว เพราะไม่มีเงินสินสอด

 

 หลังได้ยินคำพูดดังกล่าวจึงทำให้ตนเองเสียใจมาก อีกอย่างคือต้องกลายเป็นหนี้ เพราะเอาที่ไปจำนองไว้ 30,000 บาท รวมกับค่าจัดงานอีก 100,000 บาท แต่เบื้องต้นได้แจ้งความตำรวจไว้แล้วที่ สภ.พระทองคำ ในข้อหาพรากผู้เยาว์

อย่างไรก็ตาม ผู้เป็นแม่ยังได้ฝากข้อความไปถึงอีกฝ่ายว่า อยากให้ฝ่ายเจ้าบ่าวมารับผิดชอบเรื่องค่าใช้จ่ายและมาเยียวยาจิตใจลูกสาวด้วย หลังจากที่เธอต้องเป็นหม้ายขันหมากทำให้สภาพจิตใจของเธอย่ำแย่มาก

 

 

 

                                              >>Lazada ดีลสุดพิเศษ สนใจคลิก<<ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน